Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Hội chợ việc làm ĐHCT

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 11/2017

Hyundai Ngọc Phát là đại lý phân phối chính thức các dòng xe ô tô theo tiêu chuẩn 3S ( bán hàng, dịch vụ sửa chữa và bảo hành, phụ tùng chính hãng ) của Hyundai Thành Công Việt Nam. Chúng tôi đã tạo nên một thương hiệu Hyundai với các sản phẩm chất lượng cao của nhà sản xuất ô tô hàng đầu Hàn Quốc. Đây cũng là minh chứng cho sự nổ lực phấn đấu không ngừng nhằm nâng cao sự hài lòng khách hàng của chúng tôi.

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Công ty chúng tôi cần tuyển nhân sự cho các vị trí chức danh công việc như sau:

I/ NHÂN VIÊN MARKETING
* Số lượng : 02 nhân viên
1/- Mô tả :
- Lập kế hoạch, tổ chức các chiến dịch truyền thông, quảng bá hình ảnh thương hiệu cho các dịch vụ, sản phẩm của Công ty.
- Viết các content, chịu trách nhiệm về nội dung, kịch bản và thực hiện các video, clip để chạy quảng cáo.
- Phối hợp thực hiện các chương trình Marketing, Event của Hyundai Thành Công.
- Dự trù kinh phí cho các hoạt động liên quan đến truyền thông, quảng cáo/chiến dịch.
- Viết bài PR trên các kênh báo chí, viết bài SEO cho trang web Công ty, trang bán hàng, trang tin tức. Lên bài và hiệu đính nội dung cho các ấn phẩm quảng cáo, ấn
phẩm nội bộ, catalouge, profile giới thiệu...,phối hợp với Marketing từ Hyundai Thành Công.
- Những công việc khác theo sự chỉ đạo của Cấp trên và Ban giám đốc.
2/- Yêu cầu :
- Nam/Nữ tuổi từ 22 - 26.
- Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại học các chuyên ngành: Quan hệ công chúng, Marketing.
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, và có hộ khẩu thường trú tại An Giang.

III/ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
- Nơi làm việc: Tp.Long Xuyên, tỉnh An Giang
- Thời gian làm việc : từ thứ hai – thứ bảy ( 7h30 – 17h00 )
- Thu nhập : Lương cạnh tranh (từ 4-6tr)
- Cơ hội thăng tiến và môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp
- Được cử đi đào tạo nghiệp vụ chuyên môn.

- Được ký kết HĐLĐ và hưởng đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH theo Luật lao động hiện hành.
- Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của Công ty.

IV/ HỒ SƠ XIN VIỆC
- Đơn xin việc : nêu rõ quá trình làm việc của bản thân.
- Bản photo các văn bằng, chứng chỉ
- Bản photo sơ yếu lý lịch xác nhận của địa phương ( có giá trị trong vòng 06 tháng )
- Bản photo CMND, hộ khẩu.
- Bản photo giấy khám sức khỏe có giá trị trong vòng 03 tháng .
- Chỉ nhận hồ sơ photo, công ty sẽ không hoàn trả lại hồ sơ với các ứng viên không trúng tuyển.

V/ THỜI HẠN TIẾP NHẬN HỒ SƠ
Hồ sơ ứng tuyển vui lòng gửi trực tiếp về địa chỉ :
Công ty Ô tô Ngọc Phát – CN Long Xuyên, P.HC-NS.
19/6C – Trần Hưng Đạo – Phường Mỹ Quý – Thành phố Long Xuyên – Tỉnh An Giang