CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI VÀ DU LỊCH NEWTATCO

(KỸ SƯ ĐI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN)

Công ty xây dựng Goda đang tuyển Kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản:

Đợt phỏng vấn: tháng 8/2020 và thời gian xuất cảnh dự kiến khoảng tháng 6/2021.

1. Yêu Cầu Tuyển Dụng

■ Công ty GODA: Nam/ Nữ tuổi từ 22-26. Số lượng: 10 kỹ sư xây dựng dân dụng.

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành xây dựng. Công việc: thi công xây dựng (xây dựng các cơ quan hành chính, trường học, chung cư, văn phòng, nhà máy, cửa hàng...).

■ Tiếng Nhật trình độ N4.

■ Vị trí làm việc: kỹ sư xây dựng (quản lý thi công)

2. Nơi Làm Việc

■ Công ty GODA tại tỉnh Kagawa và Tokyo Nhật Bản

■ Website Công ty Goda : http://www.godaweb.com

3. Chế Độ-Phúc Lợi

■ Lương cơ bản 205.000 Yên / tháng tại Kagawa và 227.000 Yên / tháng tại Tokyo. Mức lương này đã bao gồm tiền ăn ở sinh hoạt, thuế, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn lao động, tiền nhà. Đây là mức lương cơ bản chưa bao gồm tiền ngoài giờ (theo quy định của pháp luật Nhật Bản). Đặc biệt lương làm ngoài giờ cao hơn lương cơ bản là 25%.

■ Các bạn kỹ sư khi đã đậu tuyển sẽ được đào tạo Tiếng Nhật miễn phí để đạt được trình độ N4, N3 và học văn hóa Nhật và từ vựng chuyên ngành xây dựng tại Chi nhánh Công ty Newtatco HCM (bắt buộc). Nếu hoàn thành tốt chương trình đào tạo tiếng Nhật và chuyên ngành sẽ được miễn phí dịch vụ.

■ Miễn phí: vé MB đi Nhật

■ Hợp đồng lao động trực tiếp với nhà tuyển dụng.

■ Tham gia đầy đủ các chế độ như nhân viên Nhật.

4. Hồ sơ bao gồm

■ Hồ sơ mẫu của Chi nhánh Công Ty TNHH MTV Ứng Dụng Công Nghệ và Du Lịch cung cấp; Hộ chiếu; Khám sức khỏe trước khi phỏng vấn (theo mẫu của Bệnh Viện chỉ định).

■ 10 Ảnh 4x6; Bằng cấp chuyên môn; Các bằng cấp và giấy tờ khác có liên quan (nếu có)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN, HỖ TRỢ VÀ KHỞI NGHIỆP SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ