Suntory PepsiCo Vietnam Beverage Co.Ltd
88 Dong Khoi Street, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC
(+84 28) 3 821 9437
www.suntorypepsico.vn

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam – Suntory PepsiCo Vietnam Beverage (SPVB) là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nước giải khát với danh mục các nhãn hiệu nổi tiếng như Pepsi, 7Up, Revive, Mirinda, Aquafina, Sting, Tropicana Twister, Moutain Dew, Oolong Tea Plus. SPVB có 05 văn phòng bán hàng và 05 nhà máy trên toàn quốc với hơn 2800 nhân viên.

Đội ngũ nhân viên là nguồn lực cốt lõi của SPVB. Thực hiện cam kết về Phát triển nhân tài bền vững, chúng tôi luôn tạo điều kiện để mọi nhân viên có thể Phát triển toàn diện – Sống trọn vẹn tại SPVB.

Do nhu cầu mở rộng sản xuất, chúng tôi tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho:

Kỹ thuật viên bảo trì (Cơ khí) - Nhà máy Cần Thơ

Vai trò:

- Thực hiện dịch vụ sửa chữa, bảo trì, cài đặt, hiệu chỉnh tất cả các thiết bị cơ khí để đảm bảo nhà máy hoạt động liên tục ở mức độ hiệu quả tốt nhất.

- Thực hiện việc bảo trì, sửa chữa, kiểm tra thiết bị theo kế hoạch của giám sát nhằm giảm thiểu sự gián đoạn sản xuất. Thực hiện kế hoạch bảo dưỡng để ngăn chặn và giảm thiểu hư hao của thiết bị, máy móc.

- Kiểm soát thiết bị trên dây chuyền. Lắp đặt, hiệu chuẩn và lập trình thiết bị máy móc

- Vệ sinh công nghiệp các thiết bị, dụng cụ sau khi hoàn thành công việc

- Thực hiện các cải tiến thiết bị theo sự chỉ đạo và giám sát của Giám sát bảo trì

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học chuyên ngành cơ khí hoặc cơ-điện tử

- 2 năm kinh nghiệm trở lên tại vị trí liên quan, ưu tiên trong lĩnh vực thực phẩm, nước uống

- Am hiểu về thiết bị cơ khí (cơ cấu chuyền động, bạc đạn, dây belt), gia công cơ khí: hàn argon, tiện, cắt, phay,.., vẽ auto cad

- Chấp nhận làm việc theo ca

Chế độ:

- Lương, thưởng cạnh tranh theo năng lực. Lương tháng 13

- Chế độ bảo hiểm 24/7 cho nhân viên, người thân (vợ/chồng, con)

- 20 ngày nghỉ phép năm có hưởng lương

Kỹ thuật viên bảo trì (tự động hóa) - 1 vị trí - Nhà máy Cần Thơ

Vai trò:

- Thực hiện dịch vụ sửa chữa, bảo trì, cài đặt, hiệu chỉnh tất cả các thiết bị điện tự động hóa để đảm bảo nhà máy hoạt động liên tục ở mức độ hiệu quả tốt nhất.

- Thực hiện việc bảo trì, sửa chữa, kiểm tra thiết bị theo kế hoạch của các giám sát giao nhằm giảm thiểu sự gián đoạn sản xuất. Thực hiện kế hoạch bảo dưỡng để ngăn chặn và giảm thiểu sự hư hao của thiết bị, máy móc.

- Vệ sinh công nghiệp các thiết bị, dụng cụ sau khi hoàn thành công việc và đảm bảo an toàn, đầy đủ các thiết bị dụng cụ.

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học chuyên ngành tự động hóa, điện công nghiệp

- Ưu tiên có kinh nghiệm tại vị trí liên quan, ưu tiên trong lĩnh vực thực phẩm, nước uống

- Có kiến thức về mạch điện công nghiệp, biến tần.

- Có kiến thức lập trình PLC

- Chấp nhận làm việc theo ca

Chế độ:

- Lương, thưởng cạnh tranh theo năng lực. Lương tháng 13

- Chế độ bảo hiểm 24/7 cho nhân viên, người thân (vợ/chồng, con)

- 20 ngày nghỉ phép năm có hưởng lương

- Cơ hội học hỏi và thăng tiến trong công việc

Hồ sơ:

Hoặc nộp về: Phòng Nhân sự - Chi nhánh Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo tại TP. Cần Thơ, Lô 2.19B, 2.19D, 2.19D1, KCN Trà Nóc 2, P. Phước Thới, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ.

Hồ sơ bao gồm: CV, Cover letter (bản giới thiệu bản thân và kinh nghiệm) và các giấy tờ, bằng cấp chứng chỉ khác (không cần công chứng)