Công ty Cổ phần BIBICA là công ty sản xuất Bánh Kẹo hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ của Công ty đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao.

DO NHU CẦU MỞ RỘNG THÊM DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT, Công ty chúng tôi đang cần tuyển các vị trí như sau:

1. TRƯỞNG CA SẢN XUẤT:
  • Số lượng tuyển: 01 người
  • Mô tả Công Việc:

Quản lý công nghệ:

• Giao, nhận ca, chuyển giao/ tiếp nhận thông tin từ ca trước hoặc từ Quản đốc phân xưởng để triển khai.
  • Tổ chức thực hiện kế họach sản xuất của ca quản lý, hoàn thành các chỉ tiêu: sản lượng, chất lượng, tiêu hao nguyên vật liệu, bao bì, năng lượng.
  • Kiểm soát việc thực hiện các định mức kinh tế kỹ thuật về vật tư, nguyên liệu, nhiên liệu thuộc phạm vi ca quản lý.
  • Giải quyết các sự cố công nghệ trong thẩm quyền.
  • Duy trì thực hiện đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, thực hành sản xuất tốt trong ca sản xuất.

Quản lý nhân sự:

• Phân công, hướng dẫn, kiểm tra các họat động của nhân viên trong ca.
  • Kiểm tra việc thực hiện các nội quy, quy định của Công ty, Nhà máy, Phân xưởng.
  • Thường xuyên hướng dẫn, tuyên truyền cho các nhân viên trong ca nắm rõ và thực hiện đúng các chủ trương của Công ty.
  • Đăng ký ca làm việc, giải quyết nghỉ phép, ốm cho nhân viên và bố trí nhân sự thuộc ca quản lý nhằm đảm bảo hoạt động toàn chuyền.
  • Xử lý, giải quyết các mâu thuẫn nhân sự phát sinh thuộc thẩm quyền trong ca quản lý.

Quản lý thiết bị:

• Quản lý việc sử dụng các tài sản, máy móc thiết bị thuộc phạm vi phân xưởng trong ca sản xuất đúng mục đích, tránh hư hao, mất mát.
  • Giải quyết các sự cố thiết bị trong thẩm quyền.

Giải quyết các vấn đề liên quan:

• Kiểm soát côn trùng, dịch hại, thủy tinh, hoá chất..
  • Ghi nhận đầy đủ các thông tin liên quan trong ca sản xuất, báo cho ca sau tiếp tục theo dõi để báo cáo cho Quản đốc giải quyết.
  • Phối hợp thử nghiệm vật tư, nguyên liệu sản xuất mới khi được phân công của Quản đốc phân xưởng.
  • Trực tiếp hoặc tham gia huấn luyện, đào tạo tổ trưởng, nhân viên mới. Hướng dẫn An toàn vệ sinh thực phẩm, An toàn lao động và Phòng cháy chữa cháy theo quy định.
  • Báo cáo kịp thời với Quản đốc/ Tổng Giám đốc về các công việc phát sinh ngoài giờ hành chính, thay mặt Ban lãnh đạo giải quyết khi có ý kiến chỉ đạo của Ban lãnh đạo đối với các tình huống phát sinh ngoài giờ hành chính.
  • Thực hiện kiểm tra và ký xác nhận các biểu mẫu theo quy trình công việc có liên quan

- Yêu Cầu công việc:

• Giới tính: Nam
  • Trình độ Kỹ sư/Cử nhân trở lên chuyên ngành học: Hóa thực phẩm, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Quản lý công nghiệp
  • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (đọc hiểu tài liệu chuyên ngành)
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề, phân tích, tổng hợp, kỹ năng quản lý
  • Vi tính văn phòng: Microsoft Office, Internet
  • Khóa đào tạo khác: Quản lý sản xuất, ISO 22000, HACCP, Thực hành 5S
  • Yêu cầu khác: có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  1. NHÂN VIÊN CÔNG NGHỆ (VẬN HÀNH DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT)
  • Số lượng tuyển: 40 người
  • Mô tả Công Việc:
  • Nhận biết tình trạng, thực hiện thủ tục nhập và kiểm tra nguyên liệu, phụ gia, kiểm soát các loại nguyên liệu, định lượng theo công thức phối liệu và rót vào thùng chứa
  • Vận hành các thiết bị công nghệ liên quan theo hướng dẫn sử dụng và quy trình vận hành. …), điều chỉnh thông số thiết bị đúng theo yêu cầu của Tổ trưởng/Trưởng ca.; báo cáo kịp thời các sự cố phát sinh cho Trưởng ca/Tổ trưởng.
  • Giữ gìn, bảo quản tài sản trong khu vực làm việc
  • Thực hiện đúng nội quy Công ty, Phân xưởng về VSATLĐ, ATLĐ, PCCC
  • Ghi chép hồ sơ (kiểm soát quy trình, sổ tồn, ..) theo sự phân công trong ca sản xuất
  • Thực hiện công việc khác theo sự phân công của Tổ trưởng/Trưởng ca

- Yêu Cầu công việc:

• Giới tính: Nam
  • Ngành học: Công nghệ thực phẩm, Điện công nghiệp
  • Kinh nghiệm: chấp nhận sinh viên mới ra trường, sẽ được hướng dẫn đào tạo trong quá trình vận hành.
  • Thời gian làm việc: Theo ca sản xuất

LƯƠNG CHẾ ĐỘ

• Lương :

+ vị trí 1: thỏa thuận

+ vị trí 2: hưởng theo sản lượng chuyền, thu nhập bình quân từ 7 triệu đến 11 triệu/ tháng

• Hỗ trợ cơm
  • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
  • Thưởng vào các dịp lễ, sinh nhật, kết hôn, sinh con (500,000đ)
  • Phụ cấp chuyên cần từ 200.000 – 400.000 đ/ tháng
  • Thưởng lương tháng 13 (1 tháng lương), thưởng cuối năm (tùy theo tình hình sx kinh doanh của Công ty)
  • Nghỉ mát 1 lần/ năm, khám sức khỏe 1 lần/ năm.

- Thông Tin Liên Hệ

• Làm việc tại KCN Vĩnh Lộc 2, Long Hiệp, Bến Lức
  • Liên hệ: 0908927117 (c Trúc) để được trao đổi cụ thể thêm.