Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ NiNa (gọi tắt là Công ty NiNa) là doanh nghiệp hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0310179646 ngày 19/7/2010 (đã thay đổi lần thứ 5 ngày 02/8/2017), có trụ sở chính tại Lầu 3, Tòa nhà Sài Gòn Tel, Lô 46 Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.
Với kinh nghiệm hơn 7 năm hình thành và đội ngũ lập trình hơn 100 thạc sĩ, kỹ sư đang làm việc, Công ty NiNa là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ, các giải pháp về công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Sản phẩm của Công ty NiNa bao gồm: Thiết kế, lập trình Website; Phát triển ứng dụng Website; Quản bá trên mạng internet; Thương mại điện tử; Web hosting; Đăng ký tên miền Việt Nam và Quốc tế; Thiết kế Logo, Brochure, Catalogue,….Tư vấn giải pháp CNTT.
Do nhu cầu mở rộng kinh doanh và phát triển Công ty trong tương lai, Công ty NiNa rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có tâm quyết với công việc.
VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:
- Nhân viên tư vấn website, domain, hosting: 30 người.
- Lập trình viên thực tập : 20 người.
Mô tả công việc:
- Tìm kiếm nguồn thông tin khách hàng từ sách, báo, tạp chí, internet.....
- Các công việc khác theo sự phân công của người quản lý.
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Marketing; Công nghệ thông tin; Quản trị kinh doanh.
- Yêu thích và am hiểu về CNTT. Yêu thích công việc về CNTT.
- Có khả năng tìm kiếm trên Internet.
- Có kỹ năng làm việc theo nhóm.
- Sử dụng thành thạo Photoshop và một số công cụ đồ họa khác.
- Ưu tiên hiểu biết về Internet và SEO.
Quyền lợi: theo quy định hiện hành của Công ty, tùy theo vị trí, năng lực làm việc để xác định mức thu nhập sau khi được phỏng vấn trực tiếp tại Công ty.
Nhân viên được tiếp nhận sẽ được đào tạo trước khi chính thức làm việc
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn.
- Được nghỉ chiều thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định.
Hồ sơ:
- Thư dự tuyển, CV (tiếng Việt)
- Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng)
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ.
- Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
- Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
- Đơn xin việc viết tay.

Hạn nộp hồ sơ: 15/03/2018
Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà SaigonTel, Lô 46, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ Phòng nhân sự : 0908656425 Mr Trọng