Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1 thông báo tuyển dụng tại Nhà máy Xi măng Kiên Lương, Xí nghiệp Tiêu thụ & Dịch vụ Xi măng Hà Tiên 1 cho các vị trí công tác như sau:

Vị trí tuyến dụng Số lượng Trình độ chuyên môn Yêu cầu tuyển dụng
1. Nhân viên kỹ thuật cơ khí 01 Đại học

Nam, có sức khỏe tốt. Tuổi đời <30 tuổi. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kỹ sư cơ khí/Kỹ sư cơ điện tử. Biết sử dụng các phần mềm vi tính văn phòng, có bằng B Anh văn, đọc hiểu được tài liệu kỹ thuật. Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

2. Nhân viên kỹ thuật công nghệ/Nhân viên vận hành trung tâm 06 Đại học

Nam/Nữ, có sức khỏe tốt. Tuổi đời <35 tuổi. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Hóa vô cơ/Hóa silicat/Công nghệ hóa học. Biết sử dụng các phần mềm vi tính văn phòng, có bằng B Anh văn.

3Nhân viên kỹ thuật mỏ 01 Đại học

Nam, có sức khỏe tốt. Tuổi đời <30 tuổi. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Trắc địa mỏ. Biết sử dụng các phần mềm vi tính văn phòng, Autocad, có bằng B Anh văn. Ưu tiên ứng viên hiểu biết về luật - khoáng sản, có khả năng quy hoạch mỏ.

4. Nhân viên lái xe văn phòng 02 Giấy phép lái dấu C

Nam, có sức khỏe tốt. Tuổi đời <35 xe tuổi. Có giấy phép lái xe dấu C trở lên. Nhanh nhẹn, siêng năng, giao tiếp tốt. Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm lái xe đường dài. Ưu tiên cho ứng viên có chứng chỉ, bằng cấp về cơ khí/điện

5. Phó phòng thị trường 01 Đại học Nam, có sức khỏe tốt. Tuổi đời <35 tuổi. Tốt nghiệp Đại học chuyên | Tiêu thụ và ngành Marketing QTKD. Biết sử dụng các phần mềm vi tính văn phòng, có bằng B Anh văn. Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sale/marketing tại các đơn vị kinh doanh về xi măng
6. Nhân viên thị trường 02 Đại học Nam, có sức khỏe tốt. Tuổi đời <35 tuổi. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing/QTKD. Biết sử dụng các phần mềm vi tính văn phòng, có bằng B Anh văn.

Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng nêu trên, xin vui lòng liên hệ nộp hồ sơ tại

Phòng Tổ chức Hành chánh - Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1 – 360 Bến Chương Dương Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM

hoặc tại đơn vị có nhu cầu tuyển dụng, cụ thể:

Hồ sơ dự tuyển:

1. Download và điền vào Bảng Thông Tin ứng viên trên trang www.vicemhatien.com.vn (Mục giới thiệu – Tuyển dụng)
  2.  Bằng cấp, Bảng điểm tốt nghiệp
  3.  Sơ yếu lý lịch (Có dán hình và có xác nhận của địa phương)
  4. CMND (Số CMND không bị mờ, phải rõ ràng và đọc được)
  5. Sổ Hộ khẩu
  6. Giấy khám sức khỏe
  7. Khai sinh

(Trừ Bảng Thông tin ứng viên, tất cả giấy tờ nêu trên bắt buộc phải sao y bản chính – có công chứng, thời gian không quá 06 tháng tính đến ngày nhận hồ sơ.)

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/10/2018.

Hình thức nhận hồ sơ: Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Công ty, hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ Công ty, hoặc gửi hồ sơ qua địa chỉ email.

Liên hệ nộp hồ sơ:

1. Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phòng Tổ chức Hành chánh (Số điện thoại: 028.38.368 363 - Ext: 330; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).

2. Chị Lê Thiên Thanh – Phòng Tổng hợp - Xí nghiệp TT&DV Xi măng Hà Tiên 1 (Số điện thoại: 028.39.151.617 - Ext: 240; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).