Được thành lập năm 2004, Công ty Cổ phần Thủy điện Miền Nam hiện đang quản lý và vận hành, sản xuất kinh doanh 03 nhà máy thủy điện: Đa Siat (13,5 MW), Da Dâng 2 (34MW), Đa Mobri (75 MW) tại địa bàn các huyện Bảo Lâm, Đức Trọng, Đạ Huoai tỉnh Lâm Đồng.

Để bổ sung nhân sự cho nhu cầu sản xuất kinh doanh, Công ty cần tuyển vị trí sau:

Chức danh, số lượng cần tuyển: - 01 Nhân viên thị trường điện và theo dõi thiết bị công nghệ.

Mô tả công việc: Công việc sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu về năng lực và kinh nghiệm:

- Trình độ chuyên môn: Kỹ sư điện.

- Thành thạo tin học văn phòng, sử dụng thành thạo các phần mềm phục vụ công việc.

- Có khả năng đọc, hiểu tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh

- Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chấp nhận đi công tác xa khi có yêu cầu.

- Kỹ năng: Giao tiếp tốt, có kỹ năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập tốt.

- Nắm vững phương pháp, qui trình nghiệp vụ chuyên môn.

• Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các nhà máy điện và có hiểu biết về thị trường điện, hệ thống điện.

Địa điểm làm việc: Trụ sở chính Công ty ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình thức làm việc: Toàn thời gian.

Lương, thưởng, phúc lợi:

- Mức lương cạnh tranh, phù hợp với năng lực và theo thỏa thuận.

Thông tin chi tiết xem tại đây