CÔNG TY CỔ PHẦN LỌC HÓA DẦU CẦN THƠ
KCN Hưng Phú II, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
ĐT: 02923 917 917                              Fax: 02923 917 917

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

NSH PETRO là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực lọc hóa dầu, năng lượng sạch. Với nhiều năm kinh nghiệp hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần Lọc hóa dầu Cần Thơ trực thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Dầu khí Nam Sông Hậu tự hào là đơn vị sở hữu nhà máy lọc hóa dầu công nghệ sản xuất hiện đại tiêu chuẩn nước ngoài công suất 700 khối thành phẩm/ngày, cung cấp ra thị trường sản phẩm chất lượng "Xăng dầu đạt tiêu chuẩn quốc gia"

Do nhu cầu phát triển trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Cần Thơ chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự như sau, rất mong được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

1. Vị trí tuyển dụng

1.1 Nhân viên vận hành sản xuất

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên chuyên ngành cơ khí, hóa học, kỹ thuật điện

Số lượng: 03

Giới tính: Nam

Độ tuổi: Dưới 35 tuổi

Mô tả công việc:

- Vận hành, kiểm soát các thiết bị khu xử lý: vận hành lo gia nhiệt, hệ thống trao đổi nhiệt, hiệ thống bơm, tháp chưng cất và các thiết bị liên quan... Kiểm soát hệ thống và ghi nhận thông số vận hành, tình trạng hoạt động của các thiệt bị trong khu vực quản lý.

- Vận hành cụm van, tuyến ống công nghệ, bảo trì nhà máy.

1.2 Nhân viên kế toán

Trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành: cử nhân kế toán, kiếm toán kiểm toán, kế toán tổng hợp.

Số lượng: 01

Giới tính: Nữ

Kinh nghiệm: ít nhất 1 năm

Mô tả công việc:

- Biết sử dụng phần mềm kế toán, theo dõi công nợ phải thu, phải trả;

- Theo dõi kiểm tra và đối chiếu chứng từ nhập xuất hàng hóa, tính giá thành sản phẩm, giá vốn bán hàng;...

2. Cách thức dự tuyển

2.1 Hồ sự dự tuyển

i) Đơn xin việc