THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Khí Cà Mau là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP cần tuyển:

• Học viện Kỹ sư Cơ khí (03 vị trí)
  • Học viện Kỹ sư Điều khiển (03 vị trí)
  • Học viện Kỹ sư Vận hành (03 vị trí)

Nơi làm việc: Cà Mau.

Điều kiện chung:

• Tốt nghiệp các trường Đại học chính quy loại khá trở lên. Chuyên ngành: Điều khiển, Tự động hóa, Điện tử, Cơ khí, Công nghệ Lọc - Hóa dầu, Kỹ thuật dầu khí, Vận hành thiết bị dầu khí.
  • Tiếng Anh: TOEIC 500 trở lên hoặc tương đương.
  • Nam: Tuổi đời dưới 28 tuổi; Chiều cao > 165 cm, cân nặng > 52 kg.
  • Năng động, cẩn thận, chịu áp lực công việc cao.

Chế độ:

• Trong thời gian học việc (Học viên). + Thu nhập: 15.000.000 VNĐ/tháng.
  • Sau thời gian học việc (6 tháng - 1 năm) nếu đạt yêu cầu sẽ chuyển sang hợp đồng chính thức với chế độ lương thưởng theo Quy định của Tổng Công ty Khí Việt Nam.
  • Các ứng viên trúng tuyển được làm việc trong môi trường năng động chuyên nghiệp, được đào tạo thêm về chuyên môn nghiệp vụ và được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ khác của Công ty.

Hồ sơ ứng tuyển:

1) Đơn xin việc.

2) CV cá nhân.

3) Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương nơi cư trú).

4) Giấy khám sức khỏe (thời hạn 6 tháng).

5) Văn bằng, chứng chỉ (photo có chứng thực công chứng).

6) CMND, Sổ hộ khẩu (photo); Ảnh 3x4 (2 tấm).

Mô tả công việc::

Kỹ sư Cơ khí:

• Tổ chức và thực hiện công tác BDSC ngăn ngừa và đột xuất.
  • Lập các yêu cầu mua sắm, dự toán, đơn hàng, phạm vi công việc,... phục vụ BDSC.
  • Phối hợp với các đơn vị, nhà thầu trong công tác BDSC. Tham gia kiểm tra đánh giá nghiệm thu về chất lượng, số lượng, chi phí cho các công việc thuộc lĩnh vực quản lý.
  • Quản lý tài liệu, hồ sơ, chứng cứ kiểm định hiệu chuẩn, báo cáo liên quan đến lĩnh vực quản lý.

Kỹ sư Điều khiển:

• Thực hiện công tác BDSC định kỳ và đột xuất cho hệ thống Điều khiển tại các trạm khí và Nhà máy GPP Cà Mau.
  • Tham gia lập kế hoạch, lập các yêu cầu mua sắm vật tư, trang thiết bị có liên quan đến lĩnh vực quản lý.

Kỹ sư Vận hành:

• Thực hiện công tác vận hành công trình đường ống dẫn khí PM3-CM / Nhà máy GPP Roy để tối ưu hóa quá trình sản xuất và đảm bảo hệ thống thiết bị hoạt động an toàn, liên khi tục và hiệu quả. Thực hiện việc bảo quản thiết bị, giám sát và đảm bảo an toàn khi nhà thầu và bộ phận
  • BDSC thực hiện công việc trong phạm vi được phân giao.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ tiếp nhận: Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về Phòng Tổ chức - Hành chính Công ty Khí Cà Mau, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau trước ngày 01/4/2019.
  • Điện thoại hỗ trợ:

• Ứng viên nộp hồ sơ ghi rõ địa chỉ email, số điện thoại liên hệ.
  • Hồ sơ các ứng viên không đạt yêu cầu sẽ không hoàn trả lại.