THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Căn cứ Kế hoạch tuyển dụng lao động năm 2020 của đơn vị, Văn phòng đăng ký đất đai trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Trà Vinh dự kiến tuyển dụng hợp động lao động đợt 02 năm 2020 với một số thông tin sau:

a) Số lượng vị trí dự kiến tuyển dụng: 06 vị trí công tác

Ngành tuyển dụng: Quản lý đất đai, Trắc địa bản đồ, Công nghệ - địa chính; Xây dựng; Công nghệ thông tin và Luật. Bố trí các vị trí công tác: In giấy chứng nhận, ký sổ địa chính điện tử; Đo đạc, khảo sát, ngoại nghiệp kỹ thuật địa chính; Nội nghiệp kỹ thuật địa chính; Tạo lập hồ sơ số do người sử dụng đất nộp. Địa điểm làm việc tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Duyên Hải, thị xã Duyên Hải, huyện Châu Ngang, huyện Tiêu Cần, huyện Châu Thành, huyện Trà Cú.

b) Trình độ: Trung cấp trở lên

c) Phương thức xét tuyển: Thi tuyển hoặc xét tuyển thông qua phỏng vấn và thử việc đánh giá khả năng thực tế.

d) Mức lương, chế độ chính sách: Theo quy định Bộ Luật Lao động và các quy định khác đối với đơn vị sự nghiệp có thu tự chủ hoàn toàn kinh phí.

e) Hồ sơ xin việc gồm:

- Đơn xin việc: Trình bày bằng tiếng Việt có ghi rõ số điện thoại liên lạc và địa chỉ email;

- Sơ yếu lý lịch;

- Bản sao có công chứng gồm: Chứng minh nhân dân (thẻ căn cước hoặc tương đương), bằng cấp (đối với trường hợp hoành thành khóa học phải có bằng xác nhận hoàn thành chương trình học của Trường đào tạo), bảng điểm toàn khóa. Giấy chứng nhận ngoại ngữ, tin học theo quy định.

- Giấy khám sức khỏe

- Ảnh 4x6 mới nhất (01 ảnh)

2. Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Hành chính - Tổng hợp thuộc Văn phòng đăng ký đất đai, số 478A, Mậu Thân, Khóm 3, Phường 6, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

3. Hình thức nhận hồ sơ: Nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện (hồ sơ đã nộp không hoàn lại nếu phỏng vấn không đạt yêu cầu).

4. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo.

5. Thời gian thi tuyển hoặc xét tuyển: Văn phòng đăng ký đất đai sẽ có thông báo đến ứng viên qua số điện thoại ứng viên ghi trên hồ sơ xin việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Hành chính - Tổng hợp thuộc Văn phòng đăng ký đất đai, số 478A, Mậu Thân, Khóm 3, Phường 6, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh; điện thoại số 0294 3850336 hoặc địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Rất mong nhận được sự quan tâm của các đơn vị đào tạo và các ứng viên đủ năng lực.