NISSEI  ELECTRIC MYTHO CO., LTD
Long Giang Industrial Park, Tan Lap HamletTan Phuoc Ward, Tien Giang Province
Tel: 0273.3642.452, Fax: 0273.3642.454

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Nissei Electric Mytho là Công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên gia công, lắp ráp, sản xuất các thiết bị, linh phụ kiện điện tử phục vụ cho ngành công nghệ truyền thông, Công ty cách TP.HCM khoảng 70km, cách TP.Mỹ Tho khoảng 12km, cách tỉnh Vĩnh Long khoảng 60 km và cách TP. Cần Thơ khoảng 110 km.

* Nhu cầu tuyển dụng:

Vị trí 1: Nhân viên quản lý phòng kế toán:  1 người (Nữ)

- Công việc phụ trách: Thực hiện các nghiệp vụ kế toán và đảm nhiệm các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán.

- Độ tuổi : Từ 22 đến 24 tuổi.

Vị trí 2: Nhân viên bộ phận sản xuất (quản lý nhà máy): 3 người (2 nữ, 1 nam)

- Công việc phụ trách: Theo dõi đơn hàng và việc thực hiện đơn hàng đúng theo quy định, tính toán nguyên vật liệu, lập kế hoạch sản xuất, Theo dõi quá trình sản xuất của đơn hàng đến khi giao hàng, giám sát line và quản lý nhân viên trên hiện trường sản xuất.

Vị trí 3: Nhân viên quản lý phòng kỹ thuật (hàng mẫu): 1 người (Nam)

- Công việc phụ trách: Xử lý các yêu cầu kỹ thuật, cải tiến công đoạn sản xuất và triển khai sản xuất sản phẩm mới.

- Trình độ chuyên môn cho vị trí 2 và 3: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành điện, điện tử, cơ khí chế tạo, cơ khí động lực, cơ điện, điện điều khiển tự động, hóa, vật lý.

* Điều kiện tuyển dụng:

- Tuổi từ 22 đến 28, thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm liên quan

- Có năng lực quản lý nhóm, khả năng lập kế hoạch và giải quyết vấn đề tốt,

- Ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao, mong muốn làm việc tại Tiền Giang và có khả năng gắn bó lâu dài.

- Ưu tiên biết tiếng Nhật.

* Hồ sơ ứng tuyển:

1. CV + Cover Letter

2. Bảng điểm (tính tới thời điểm đăng ký)

3. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

4. Các bằng cấp chứng chỉ khác (nếu có)

* Quyền lợi khi bạn gia nhập đội ngũ nhân viên Nissei:

+  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến cao

+ Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động và các chế độ phúc lợi đãi ngộ khác của công ty

+ Được hỗ trợ cơm trưa. 1 tháng nghỉ 7 ngày (2 ngày thứ 7,  4 ngày chủ nhật và 1 ngày phép năm)

+ Thường xuyên tiếp xúc những kỹ thuật hiện đại và phương pháp quản lý tiên tiến. Những nhân viên có năng lực, sẽ có cơ hội được tham gia những khóa huấn luyện chuyên môn tại Nhật Bản

+ Tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm, lớp tiếng Nhật miễn phí từ cơ bản đến nâng cao tại công ty

+ Định kỳ hàng năm được đánh giá tăng chức và tăng lương, thưởng lương tháng 13, đi du lịch, khám sức khỏe.

Thông tin liên lạc:

- Điện thoại: 0273. 3642453 (Ext: 636),

- Hotline: 093.892.7766 Mr. Cang (Phòng nhân sự)

- Email  : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  hoặc  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.