Theo yêu cầu phát triển thị trường, công ty cần tuyển 1 vị trí Technical Sales Engineer tại khu vực Cần Thơ với các yêu cầu như sau:

YÊU CẦU:

• Sinh viên đã tốt nghiệp 1 – 3 năm chuyên ngành Hóa học hoặc Tự động hóa. Hoặc các sinh viên mới tốt nghiệp có năng lực và có mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.
  • Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Biết thêm tiếng Hoa sẽ là một lợi thế.
  • Có tinh thần phục vụ khách hàng và có khả năng giao tiếp và tư vấn kỹ thuật.
  • Năng động, chịu khó và có tinh thần học hỏi cao.
  • Có khả năng làm việc với áp lực cao.
  • Địa điểm làm việc: Cần Thơ và một vài tỉnh tại khu vực miền Tây.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất cho các nhà máy sản xuất. Đặc biệt là Nhà máy sản xuất giấy.
  • Vị trí này sẽ làm việc tại các nhà máy của khách hàng. Chuyên hỗ trợ các công việc kỹ thuật cung cấp hóa chất cho dây chuyền sản xuất của nhà máy.

LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI

• Lương căn bản sẽ được trả theo năng lực và kinh nghiệm thực tế của ứng viên (từ $600 - $1,000 hoặc có thể hơn đối với các ứng viên vượt trội).
  • Các phúc lợi khác như: phụ cấp đi lại, mobile phone, travel fees và các phúc lợi khác cho nhân viên theo chuẩn của Châu Âu.
  • Cơ hội được đào tạo chuyên môn kỹ thuật trong và ngoài nước.

HOANG THI HONG YEN (MS.)

Recruitment Consultant

Executive Search and Selection Department, HCMC Office

FARO RECRUITMENT VIETNAM JSC | FARO OUTSOURCING VIETNAM CO., LTD