Liên Sơn Thăng Long là công ty chuyên cung cấp container, thiết kế lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, nhà panel, nhà công nghiệp, nhà thép tiền chế và các dịch vụ kèm theo như vận chuyển, nâng hạ, kho bãi: Container kho, Container văn phòng, Container lạnh, Container chuyên dụng…., Nhà lắp ghép bằng container, Nhà panel, Nhà thép tiền chế, nhà vật liệu nhẹ, v.v

Chúng tôi tự hào vì đã xây dựng hệ thống phân phối container trên toàn quốc và một số nước khu vực Đông Nam Á như: CAMPUCHIA. Với sản phẩm chất lượng tốt, đầy đủ chủng loại container cũng như kích thước. Hỗ trợ trọn gói, dịch vụ chuyên nghiệp với mẫu mã thiết kế đa dạng phong phú mang lại tiện ích cùng tính năng an toàn nhất luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Với phương châm: “Luôn luôn hướng tới lợi ích của khách hàng. Mang lại giá trị, sự yên tâm, an toàn cho khách hàng” Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng học hỏi để tăng cường, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để ngày một hoàn thiện hơn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn nữa.

Nay, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng tại nhiều vị trí tại Đà Nẵng, Bình Dương, Hà Nội. Cụ thể như sau:

Công việc

Địa điểm làm việc

Mô tả công việc

Chuyên viên Marketing

SL : 01 nv

- Lập và triển khai kế hoạch marketing;

- Lập kế hoạch và chủ trì việc triển khai các công việc Marketing ngắn hạn và dài hạn phù hợp với chiến lược kinh doanh trong từng thời kỳ;

- Triển khai các công việc quảng cáo;

- Viết bài báo, thông tin giới thiệu về sản phẩm, về sự kiện truyền thông và PR;

- Quản trị nội dung website Công ty;

- Tổ chức các sự kiện, tổ chức họp báo;

- Thống kê dữ liệu kinh doanh, phân tích và dự đoán thị trường;

- Phát hành các phiếu khảo sát thị trường, tổng hợp, thống kê dữ liệu và phân tích thị trường, phân tích đối thủ cạnh.

Thợ kỹ thuật điện lạnh

SL : 04 nv

Đà Nẵng, Bình Dương

- Bảo trì, thay thế, sửa chữa linh kiện, thiết bị; hệ thống đường ống, dàn nóng, dàn lạnh, máy lạnh, máy nén.

- Thi công, lắp đặt tủ quầy, kho lạnh, hệ thống lạnh cho : container lạnh, nhà container, nhà lắp ghép…

- Ghi chép và báo cáo quá trình xử lý công việc.

- Báo cáo công việc cho tổ trưởng, Trưởng phòng.

- Chi tiết sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

Kỹ sư xây dựng

SL : 02 nv

Đà Nẵng, Bình Dương

• Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc giám sát công trình xây dựng theo phân công nhiệm vụ.

• Tham gia soát xét, lập Biện pháp thi công, tiến độ thi công, hồ sơ vật tư vật liệu, kiểm tra khối lượng.

• Tham gia soát xét, góp ý Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công hoàn thiện theo phân công.

• Trực tiếp tham gia nghiệm thu công việc theo phân công.

• Tham gia quá trình nghiệm thu Công trình/Hạng mục công trình với Nhà thầu thi công theo phân công.

• Tham gia kiểm tra vật tư vật liệu Hạng mục Xây dựng – Hoàn thiện theo quy định.

• Phát hiện các bất hợp lý trong quá trình triển khai dự án, báo cáo cấp quản lý ;

• Các công việc khác theo sự phân công của cán bộ Quản lý trực tiếp và chỉ đạo của ban Tổng Giám đốc.

Quyền lợi

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7;

- Lương, thưởng : thỏa thuận;

- Trợ cấp điện thoại, đi lại, vv;

- Bảo hiểm theo luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN);

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển kĩ năng.

- Chế độ xét tăng lương/thăng chức hàng năm dựa theo đánh giá năng lực nhân viên.

Thời hạn nộp hồ sơ

29/7/2020