THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương (Orient Oil) hoạt động trên lĩnh vực sản xuất, chế biến và kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm năng lượng gồm có xăng dầu, dung môi,  khí hóa lỏng và các sản phẩm hóa dầu. Công ty chúng tôi tự hào đang sở hữu Nhà máy sản xuất Dầu khí Đông Phương có công nghệ thơm hóa đầu tiên tại Việt Nam, có đội ngũ kỹ sư trẻ trung, năng động sáng tạo và chuyên nghiệp vận hành nhà máy, được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại với mục đích đảm bảo sản phẩm đến khách hàng là sản phẩm chất lượng cao theo TCVN với tiêu chí an toàn – xanh sạch – thân thiện môi trường.

Do nhu cầu phát triển kinh doanh, Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự, rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

1. Vị trí tuyển dụng:
    Nhân viên vận hành sản xuất : 06 người
  2. Nơi làm việc: KCN Hưng phú 2A, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

II  Yêu cầu ứng viên:

1. Nam, tuổi dưới 30 tuổi.
  2. Trình độ tốt nghiệp Đại học trở lên.
  3. Anh văn giao tiếp.
  4. Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực và chăm chỉ.
  5. Chuyên ngành kỹ thuật công nghệ hóa, dầu khí, mỏ - địa chất.
  6. Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.
  7. Ưu tiên các bạn ứng viên có hộ khẩu Miền Tây, có kinh nghiệm vận hành sản xuất.

III. Mô tả công việc:

1. Theo dõi, vận hành hệ thống, thiết bị trong dây chuyền sản xuất của Nhà máy.
  2. Thực hiện công tác PCCC, 5S, ISO tại Nhà máy
  3. Ghi chép, báo cáotình hình hoạt động hệ thống, thiết bị, báo cáo sự cố cho quản lý trực tiếp.
  4. Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của Trưởng bộ phận.
  1. Yêu cầu hồ sơ:
  1. Đơn xin việc; Thông tin ứng viên (Mẫu đơn đính kèm).
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (trong 3 tháng); Giấy khám sức khỏe (trong 6 tháng).
  3. Bản sao: văn bằng, chứng chỉ liên quan có công chứng.
  4. Bản sao: giấy CMND; Hộ khẩu và sổ BHXH (nếu có).

Vị trí tuyển dụng: làm việc theo ca

1. Nhân viên Tự động hóa05 người
    2. Nơi làm việc: Khu công nghiệp Hưng Phú 2A, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

II.Yêu cầu ứng viên:

1. Nam, tuổi từ 22 đến 30 tuổi.
    2. Trình độ tốt nghiệp Đại học.
    3. Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực và chăm chỉ.
    4. Chuyên ngành Tự động hóa.

III. Mô tả công việc:

1. Vận hành các cụm thiết bị của Nhà máy theo sự phân công của tổ trưởng sản xuất (Nhà bơm, cụm chưng cất, khu điều chế Nito, lò hơi,…)
    2. Tuân thủ và thực hiện các quy định về quy trình ISO 9001,5S.
    3. Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của Ban Giám đốc Nhà máy.
    1. Yêu cầu hồ sơ:
    1. Đơn xin việc; Thông tin ứng viên (Mẫu đơn đính kèm).
    3. Bản sao: văn bằng, chứng chỉ liên quan có công chứng.
    4. Bản sao: giấy CMND; Hộ khẩu và sổ BHXH (nếu có).**Lương và các quyền lợi khác: Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
      ***Thời hạn nộp hồ sơ:Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/8/2020.

VII. Hình thức nộp hồ sơỨng viên gửi hồ sơ trực tiếp hoặc theo đường bưu điện đến Phòng Hành chính Nhân sự:

• VP Cần Thơ: Ms. Thanh – SĐT: 0918 221 543, KCN Hưng Phú 2A, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Lưu ý:
– Chỉ mời thi tuyển và phỏng vấn những ứng viên đạt yêu cầu;
– Ưu tiên hồ sơ đến sớm;
– Ghi rõ thông tin liên lạc trên hồ sơ;
– Không hoàn trả lại hồ sơ nếu ứng viên không đạt yêu cầu.