Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) được thành lập ngày 29/3/2001 theo Quyết định số 1574/QĐ-BGD&ĐT-TCCB của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Là một trong những trung tâm phần mềm đầu tiên của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, CUSC không ngừng phát triển và nổ lực vì sứ mạng “Xây dựng một môi trường năng động, sáng tạo vì sự phát triển nền công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin vùng Đồng bằng sông Cửu Long và Việt Nam”.

Hơn 17 năm phát triển, CUSC vinh dự nhận các giải thưởng và danh hiệu danh giá do cơ quan nhà nước, Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam, tổ chức Liên minh gia công phần mềm Việt Nam và cùng nhiều đơn vị khác trao tặng, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu, chất lượng các sản phẩm phần mềm và dịch vụ đào tạo của  CUSC.

• TOP 40 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam 2015
  • Giải thưởng Đơn vị gia công phần mềm triển vọng 2015
  • Từ năm 2007 đến nay, các giải thưởng Sao khuê được trao cho nhiều sản phẩm phần mềm và dịch vụ đào tạo tiêu biểu của CUSC

Để đáp ứng yêu cầu phát triển, CUSC thông báo nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực theo thông tin mô tả sau:

• 08 Nhân viên lập trình;
  • 01 Nhân viên kiểm định;
  • 01 Nghiên cứu viên: Nghiên cứu và giảng dạy các lớp Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế tại Trung tâm;
  • 02 Giảng viên: Nghiên cứu giảng dạy các khóa Lập trình viên quốc tế, Công nghệ mạng.
QUYỀN LỢI:
  • Được cử tham gia đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng;
  • Được xem xét và đề bạt lên các vị trí phù hợp với năng lực bản thân;
  • Có cơ hội tham gia lớp học tiếng Nhật; làm việc và tiếp xúc thường xuyên với đối tác nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản; được hỗ trợ chi phí khi tham gia các kỳ thi kiểm tra năng lực Nhật ngữ;
  • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và những quyền lợi khác theo quy định Nhà nước, Trường Đại học Cần Thơ và Trung tâm;
  • Tham gia các hoạt động đoàn thể hằng năm do trường Đại học Cần Thơ, CUSC tổ chức;
  • Thời gian làm việc: 5 ngày/tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu;
  • Mức lương: Theo chính sách chung của CUSC.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Nhân viên lập trình
    • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trong lĩnh vực công nghệ thông tin hoặc tốt nghiệp lập trình viên Quốc tế;
    • Chứng chỉ A Anh văn hoặc tương đương;
    • Biết một trong các ngôn ngữ lập trình PHP, Java hoặc C#;
    • Có khả năng tư duy, giải thuật tốt;
    • Giao tiếp tốt; năng động, có tinh thần trách nhiệm trong công việc; quản lý công việc tốt, có kỹ năng làm việc nhóm.
  • Ưu tiên cho các ứng viên có biết một trong các công nghệ: Zend, Laravel, Bootstrap, JSP.
  • Nhân viên kiểm định
    • Chứng chỉ A Anh văn hoặc tương đương;
    • Có kiến thức căn bản về các ngôn ngữ lập trình, hiểu được quy trình vận hành và phát triển phần mềm;
    • Có kiến thức căn bản về kiểm thử phần mềm;
  • Yêu cầu có tính cẩn thận trong công việc. Giao tiếp tốt, năng động, có tinh thần trách nhiệm và kỹ năng làm việc nhóm.
  • Nghiên cứu viên
    • Tốt nghiệp đại học trở lên ngành Công nghệ Thông tin;
    • Chứng chỉ B Anh văn hoặc tương đương;
  • Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa, mỹ thuật đa phương tiện hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực đa phương tiện.
  • Giảng viên
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ trở lên các chuyên ngành về Tin học, Công nghệ Thông tin;
  • Chứng chỉ B Anh văn hoặc bằng cấp ngoại ngữ tương đương;
  • Ứng viên sẽ lợi thế khi có một trong các chứng chỉ sau: CCNP, CCITP, MCITP, MCSA, CCNA, CEH,...
HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:
  • Đơn xin việc làm (ngoài bìa hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển, điện thoại và email nếu có);
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • Văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm có liên quan (ứng viên có thể nộp bản sao từ sổ gốc, bản sao có chứng thực hoặc nộp bản sao xuất trình kèm bản chính để đối chiếu);
  • Bản sao chứng minh nhân dân/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu (có công chứng);
  • Phiếu thông tin ứng viên được tải từ website: www.cusc.vn tại mục thông tin tuyển dụng (Phiếu thông tin ứng viên phải gửi kèm trong hồ sơ ứng viên khi nộp trực tiếp đồng thời phải gởi đến hộp thư This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., chủ đề ghi rõ vị trí dự tuyển).
  • Thời gian nộp hồ sơ: đến hết ngày 15/10/2018
  • Hồ sơ nộp tại  Phòng Tổ chức cán bộ - Trường Đại học Cần Thơ, Lầu 2, Nhà Điều hành Trường Đại học Cần Thơ,  Khu II, Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. (Không hoàn trả hồ sơ nếu ứng viên không đạt yêu cầu)