Công ty CINOTEC (www.cinotec.com.vn) là một trong những doanh nghiệp chuyên xây dựng và cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp. Hiện tại, do nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh, Công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, cho các vị trí sau:

Vị trí tuyển dụng: Lập trình viên

Số lượng: 10 nhân sự

Yêu cầu: Lập trình viên quốc tế, Trung cấp, CĐ, Đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, tin học, cơ sở dữ liệu, phần mềm.

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm ( Công ty đào tạo lại)

Mức lương: Thỏa thuận

Yêu cầu công việc:

- Kỹ năng lập trình: có kỹ năng sử dụng được tối thiểu 01 ngôn ngữ lập trình như Java, C#, ASP.Net,… trong lập trình phần mềm ứng dụng.

- Kỹ năng về cơ sở dữ liệu: có kỹ năng sử dụng tối thiểu 01 cơ sở dữ liệu như MySQL, SQL Server, Oracle,… trong lập trình ứng dụng phần mềm.

Mô tả công việc:

- Lập trình phần mềm ứng dụng trên nền tảng công nghệ Web và thiết bị di động.

- Tiếp nhận yêu cầu, đặc tả kỹ thuật phần mềm.

- Lập kế hoạch tổ chức thực hiện và báo cáo kết quả thực hiện.

- Lập trình phát triển ứng dụng nền tảng công nghệ Web.

- Kiểm tra, viết tài liệu đặc tả kỹ thuật công việc thực hiện.

Yêu cầu kỹ năng mềm: có kỹ năng làm việc theo nhóm, giao tiếp tốt, hòa đồng, tư duy sáng tạo và độc lập, siêng năng, trung thực và cẩn thận

Thời gian làm việc: 05 ngày/ tuần; Công ty đóng BHXH, BHYT và BHTN

Hồ sơ, địa chỉ nộp:

- Thư xin việc

- Sơ yếu lý lịch

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ

- Giấy chứng nhận sức khỏe

- 02 ảnh 3x4

- Ghi rõ mức lương mong muốn

Địa điểm nộp hồ sơ: 282 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Thời hạn nộp hồ sơ: 30/9/2018