Công Ty Cổ Phần Hiệp Lợi là công ty chuyên kinh doanh xuất khẩu gạo, là thành viên của Hiệp Hội Lương Thực Việt Nam (VFA) và là một trong những Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín được Bộ Công Thương bình chọn và cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo trực tiếp sang các thị trường lớn như các quốc gia Châu Phi, Châu Âu, Malaysia, Philippines,...

Nhằm mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Chúng tôi tuyển dụng các vị trí như sau:

Vị trí: Nhân viên Xuất nhập khẩu / Nhân viên IT

Số lượng: 3 ứng viên

Nơi làm việc: Trụ sở Cần Thơ

1/ Nhân viên Xuất nhập khẩu

Điều kiện dự tuyển:

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế, Ngoại Thương (loại Khá trở lên).

- Chứng chỉ ngoại ngữ cấp độ B1 hoặc tương đương (IELTS 4.5, TOEFL 450, TOEIC 450, CCQG B).

- Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản hoặc tương đương (CCQG A, CCQG B)

- Tính cách cẩn thận, ham học hỏi, giải quyết vấn đề tốt và có thể di chuyển.

+ Mô tả công việc:

- Soạn thảo Hợp đồng và Bộ chứng từ xuất khẩu (Bill of Lading, Commercial Invoice, Packing List, Inspection Certificate, Fumigation Certificate, Certificate of Origin và Phytosanitary Certificate, etc...)

- Thực hiện thủ tục hải quan xuất nhập khẩu, theo dõi và báo cáo quá trình đóng hàng và giao nhận hàng hóa tại Cảng.

- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo.

2/ Nhân viên IT

Điều kiện dự tuyển:

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin (loại Khá trở lên).

- Chứng chỉ ngoại ngữ cấp độ B1 hoặc tương đương (IELTS 4.5, TOEFL 450, TOEIC 450, CCQGB)

- Tính cách cẩn thận, ham học hỏi, giải quyết vấn đề tốt và có thể di chuyển.

Mô tả công việc:

- Cài đặt và bảo trì hệ thống máy chủ, máy trạm và hệ thống trang thiết bị của Công ty và các Chi nhánh, Nhà máy.

- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo

Quyền lợi được hưởng:

- Mức lương chính thức từ 6,000,000 đồng/tháng trở lên. - Hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của pháp luật.

- Ưu tiên sinh viên mới / chuẩn bị tốt nghiệp Đại học, không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn trong quá trình thử việc.

Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, Giấy khám sức khỏe.

- Bản sao công chứng Căn cước công dân (hoặc tương đương). - Bản sao Bằng cấp, Chứng chỉ, Bảng điểm.

Thời gian nộp hồ sơ: đến hết ngày 15/11/2018 (ưu tiên hồ sơ nộp trước).

Nơi nhận hồ sơ:

- Số 16, đường Nguyễn Hữu Cầu, KDC Hoàn Mỹ (Cồn Khương), Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

- Hoặc gửi hồ sơ qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (không hoàn lại hồ sơ, chỉ phỏng vấn hồ sơ đạt yêu cầu)

Liên hệ: 0768 39 79 99 - Anh Tú - Phòng Kinh Doanh - Xuất Nhập Khẩu