CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC TTC HOLDINGS
Lầu 1, số 49A, đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TPCT

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc TTC Holdings là một trong những doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt huyết, chuyên nghiệp mang trong mình khát vọng vươn cao. Hiện nay do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Công ty chúng tôi cần tuyển vị trí sau:

1. Vị trí: Nhân viên Kinh doanh.

2. Số lượng: 10-15 người.

3. Mô tả công việc:

•  Trực tiếp tư vấn cho khách hàng có nhu cầu về bất động sản, dẫn khách xem dự án mà Công ty bán hoặc cho thuê.
  •  Chủ động tìm kiếm, mở rộng thị trường và khai thác khách hàng tiềm năng.
  •  Cập nhật thông tin thị trường bất động sản, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng.
  •  Khai thác thêm khách hàng và nguồn sản phẩm mới, đưa ra phương án hợp lý để chốt được hợp đồng.
  •  Phối hợp, tham gia triển khai chiến lược kinh doanh, CSKH của Công ty.
  •  Trau dồi kỹ năng tư vấn bán hàng, quảng bá hình ảnh của Công ty đến khách hàng một cách chuyên nghiệp
  •  Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Ban quản lý.

Thời gian làm việc: Thứ hai – Thứ bảy: Sáng 08h00 – 12h00, Chiều 13h30 – 17h30 (Thứ bảy: đến 16h00).

4. Yêu cầu về trình độ, kỹ năng

•  Tốt nghiệp THPT trở lên, ngoại hình ưa nhìn.
  •  Không yêu cầu kinh nghiệm,sẽ được đào tạo, hỗ trợ data khách hàng. Nếu có kinh nghiệm về kinh doanh, CSKH là một lợi thế.
  •  Nhanh nhẹn, tự tin, có khả năng giao tiếp, đàm phán tốt.
  •  Năng động, sáng tạo, có khả năng xử lý vấn đề.
  •  Trung thực, chịu khó, kiên nhẫn, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến, chịu được áp lực trong công việc.

5. Quyền lợi, chế độ

•  Được hưởng lương cứng + phí hoa hồng + thưởng (thu nhập hấp dẫn xứng đáng với năng lực, không giới hạn).
  •  Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, thân thiện.
  •  Được đào tào kỹ năng chuyên môn và hỗ trợ trong quá trình làm việc với các đồng nghiệp và Sếp vui vẻ, thân thiện.
  •  Được hưởng các chế độ phúc lợi, BHXH, thưởng (thưởng nóng, thưởng quý, thưởng theo năm…), teambulding, du lịch… theo quy định Công ty, Nhà nước.
  •  Có cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến lên các vị trí Trưởng phòng, Giám đốc sàn….trong Công ty với mức thu nhập khủng.

6. Cách thức nộp hồ sơ

Ứng viên có thể gửi CV ứng tuyển theo hai cách (nếu đạt phỏng vấn sẽ bổ sung hồ sơ đầy đủ sau):

- Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Công ty CPĐT Kinh Doanh Địa Ốc TTC Holdings (Lầu 1 Số 49A, Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ) gặp Ms. Vân (0933 466 743).