THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN RESSOL (Resolub) là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và kinh doanh các sản phẩm Dầu Nhờn mang thương hiệu Resolub. Resolub tự hào là thương hiệu đồng hành cùng Quý khách hàng tiêu dùng, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm không chỉ đáng tin cậy về chất lượng mà đó còn là cả một tâm huyết luôn hướng đến sự hoàn hảo và giải pháp tối ưu cho người tiêu dùng. Đến với Resolub - chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc trẻ trung, năng động và có cơ hội phát triển, thăng tiến.

Trụ sở chính: Phòng 03, số 06, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 3 Cồn Khương, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển có tổ chức, mở rộng thị trường Công ty TNHH Dầu Nhờ Ressol có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí Nhân viên Văn phòng cụ thể như sau:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

- Nhân viên Văn phòng: 01 người (Nữ), làm việc tại Cần Thơ.

II. YÊU CẦU VỀ ỨNG VIÊN

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên. Ưu tiên sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Luật và Marketing.

- Trung thực, thân thiện, giao tiếp tốt, xử lý tình huống tốt, sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc, có trách nhiệm trong công việc.

* Mô tả công việc: Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

III. YÊU CẦU VỀ HỒ SƠ

1. Đơn xin việc

2. Thông tin ứng viên (CV cá nhân)

3. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

4. Giấy khám sức khỏe trong vòng 06 tháng

5. Bản sao CMND, sổ hộ khẩu

6. Bản sao văn bằng,... có liên quan

IV. LƯƠNG VÀ CÁC QUYỀN LỢI KHÁC

1. Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước

2. Thu thập bao gồm: Lương cơ bản + Các khoản phụ cấp

3. Trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn

V. THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

1. Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 16/04/2021, ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển sớm.

2. Địa điểm phỏng vấn và làm việc: Phòng 03, số 06, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 3 Cồn Khương, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

3. Cách thức nộp hồ sơ:

- Nộp trực tiếp hoặc qua bưu điện về địa chỉ: Phòng 03, số 06, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 3 Cồn Khương, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (từ thứ 2 đến sáng thứ 7: sáng từ 7h30 - 11h30, chiều từ 13h30 - 17h00).

- Điện thoại: 02926 517 900 (Ms. Thảo)