Công ty SEKISHO VIỆT NAM là công ty 100% vốn Nhật Bản, tại Nhật là một công ty kinh doanh đa ngành, từ năng lượng, ô tô, máy móc văn phòng, buôn bán điện thoại cho đến lĩnh vực giới thiệu nhân sự, phát triển phần mềm, kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh viện dưỡng lão, cửa hàng tiện lợi...

Công ty sang Việt Nam từ năm 2016 và thành lập công ty vào năm 2017, hiện đang hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là giới thiệu nhân sự và phát triển phần mềm. Công ty đang trở thành cầu nối giữa người lao động/sinh viên Việt Nam với các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam và tại Nhật Bản.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để giới thiệu tới sinh viên những công việc tốt nhất tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

※THÔNG TIN CÔNG VIỆC THÁNG 7※

Công ty chuyên sản xuất lốp xe của Nhật tuyển dụng sales! KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

・Địa chỉ làm việc: Quận Tân Bình- Thành phố Hồ Chí Minh

・Yêu cầu: Nam, dưới 30 tuổi, tiếng anh giao tiếp tốt.

Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp

・Nội dung công việc: Phát triển và duy trì các kênh bán hàng online trên các trang thương mại điện tử và kênh truyền thống.

Triển khai marketing online và offline để tiếp cận khách hàng.

・Chế độ: Mức lương up to 15 triệu và các chế độ theo quy định của nhà nước.

Hàng năm đều có thưởng Tết hấp dẫn.

■━━━Thông tin liên lạc━━━━━━━━━━━━━━━ ■■■
【Công ty】 SEKISHO VIETNAM COMPANY LIMITED
【TEL】 +84-24-3212-1211 (Ms. Quỳnh)

【Address】 19th floor, VCCI Tower, 9 Dao Duy Anh, Phuong Mai,
      Dong Da, Hanoi, Vietnam
【URL】 http://www.sekisho.co.jp/
※Ai quan tâm vui lòng gửi cv về địa chỉ mail hoặc gọi điện cho người phụ trách theo thông tin bên trên.
■━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━ ■■■