Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá M&H hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn thuế, đầu tư, tư vấn tài chính kế toán, tư vấn quản lý và cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán.

Để chuẩn bị tốt nguồn nhân lực cho việc đánh giá, tuyển dụng nhân viên, hiện nay, M&H tổ chức lựa chọn sinh viên thực tập - năm cuối ĐH, với các tiêu thức sau:

1. Đối tượng lựa chọn:

- Đang theo học năm cuối chuyên ngành Kiểm toán, Kế toán, Thuế, Tài chính doanh nghiệp, QTKD
- Trung bình các môn học từ 6,5 hoặc tương đương trở lên;
- Có kỹ năng giao tiếp tốt, năng động;
- Có kỹ năng thu thập, phân tích, đánh giá và tổng hợp thông tin;
- Có khả năng làm việc theo nhóm dưới áp lực cao;
- Sử dụng tốt các phần mềm vi tính văn phòng …

1. Quyền lợi của Sinh viên thực tập:

- Được cung cấp thông tin và hướng dẫn công việc thực tế
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, cạnh tranh
- Được tham gia các chương trình đào tạo của công ty theo các quy trình chuẩn của nghề nghiệp kiểm toán; được đào tạo các kỹ năng mềm để xử lý công việc
- Được thực tập kiểm toán tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với các ngành nghề kinh doanh khác nhau.

- Được ưu tiên tuyển dụng tại công ty nếu đáp ứng được yêu cầu công việc.

III. Địa điểm làm việc:

Tại các Vp M&H (Tp.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương) và tại công ty khách hàng theo sự chỉ định của cấp trên.

Ưu tiên những bạn nộp hồ sơ sớm.

Hồ sơ bao gồm:

- Đơn xin thực tập + Giới thiệu thực tập của trường
- Sơ yếu lý lịch ( có dán ảnh 4x6), Chứng minh nhân dân (photo)
- Bảng điểm các năm học
- Các văn bằng, chứng chỉ có liên quan

Internship 2021 – [Họ/ Tên] – [Vị trí thực tập]

2051