Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Nestlé trên hành trình khởi đầu sự nghiệp, chinh phục những thử thách trong lĩnh vực FMCG chưa?

#SparkTheNext Leaders – tiền thân là chương trình Nestlé Management Trainee, đã trở lại với diện mạo hoàn toàn mới trong năm nay, sẽ giúp các bạn phát triển toàn diện, kết hợp việc đào tạo kỹ năng chuyên môn kèm thực hành trên công việc thực tiễn, cùng với sự hướng dẫn và hỗ trợ từ những anh chị Quản lý giàu kinh nghiệm, với mục tiêu nồng cháy đào tạo ra MỘT thế hệ các bạn trẻ có tiềm năng và đam mê phát triển nghề nghiệp lâu dài, đồng thời bước đầu giúp các bạn tạo dựng sự nghiệp và tương lai vững chắc tại Nestlé.

Để tham gia chương trình, bạn cần:

- Là sinh viên năm cuối hoặc ứng viên có dưới 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian

- Có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt

- Có kỹ năng tư duy và kiến thức về các hoạt động trong kinh doanh

- Khả năng làm việc nhóm với kỹ năng giao tiếp tốt

- Có thể làm việc toàn thời gian từ tháng 5 năm 2022

💁‍Tham gia #SparkTheNext Leaders để được:

- Nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua dự án thật và thách thức thật từ doanh nghiệp

- Học hỏi và phát triển thông qua hướng dẫn và cố vấn từ đội nhóm và các mentor

- Luôn được khuyến khích để trải nghiệm những điều mới mẻ trong công việc

- Tham gia các lớp đào tạo kỹ năng xây dựng dành riêng cho các Trainee.

Nestlé #SparkTheNext Leaders Program chính là bệ phóng hoàn hảo để chuẩn bị cho công việc chính thức đầu tiên của bạn và những trải nghiệm đầy thú vị đang đón chờ bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia.

Hạn chót đăng ký: 14/01/2022

Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/NSLP2022

#NestléVietnam #SparkTheNextLeadersProgram2022 #NSLP2022 #SparkYourWay #NestléCareers #WeAreNestlé #NestléNeedsYOUth #BeAForceForGood

WEBSITE

#SparkTheNext Leaders – tiền thân là chương trình Nestlé Management Trainee, đã trở lại với diện mạo hoàn toàn mới trong năm nay, sẽ giúp các bạn phát triển toàn diện, kết hợp việc đào tạo kỹ năng chuyên môn kèm thực hành trên công việc thực tiễn, cùng với sự hướng dẫn và hỗ trợ từ những anh chị Quản lý giàu kinh nghiệm, với mục tiêu nồng cháy đào tạo ra một thế hệ các bạn trẻ có tiềm năng và đam mê phát triển nghề nghiệp lâu dài, đồng thời bước đầu giúp các bạn tạo dựng sự nghiệp và tương lai vững chắc tại Nestlé.

Để tham gia chương trình, bạn cần:

- Có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt

- Có kỹ năng tư duy và kiến thức về các hoạt động trong kinh doanh

- Khả năng làm việc nhóm với kỹ năng giao tiếp tốt

- Có thể làm việc toàn thời gian từ tháng 5 năm 2022

Tham gia #SparkTheNext Leaders để được:

- Học hỏi và phát triển thông qua hướng dẫn và cố vấn từ đội nhóm và các mentor

- Luôn được khuyến khích để trải nghiệm những điều mới mẻ trong công việc

- Tham gia các lớp đào tạo kỹ năng xây dựng dành riêng cho các Trainee.

Hạn chót đăng ký: 14/01/2022

Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/NSLP2022