STT Vị trí công việc Số lượng Mô tả công việc Yêu cầu
1 Nhân viên Kinh doanh 05 * Báo cáo trực tiếp: Cấp quản lý trực tiếp (ASM hoặc Sup)
* Chịu trách nhiệm tất cả các công việc liên quan đến các hoạt động bán hàng bao gồm:
1. Chịu trách nhiệm Chỉ tiêu Doanh thu được giao.
2. Quản lý, Chăm sóc, Duy trì và tạo mối quan hệ tốt với những Khách hàng hiện hữu và phát triển Khách hàng mới.
3. Phối hợp và Hỗ trợ các phòng ban khác: CSKH, Giao nhận, Kế Toán.
4. Báo cáo Chi tiết tình hình thị trường: Đối thủ cạnh tranh, giá cả và Đề xuất các giải pháp để giải quyết các khó khăn tại thị trường.
5. Chịu trách nhiệm về vấn đề Công nợ khi có phát sinh và giám sát thực hiện thu hồi công nợ theo đúng quy định công ty.
6. Phối hợp, tương tác và hỗ trợ các Phòng ban: CSKH, Giao nhân, Kế Toán để đảm bảo công việc kinh doanh luôn được vận hành hiệu quả nhất.
7. Chủ động báo cáo kịp thời các vấn đề làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của P. Kinh doanh để BGĐ có hướng xữ lý kịp thời.
- Nam, từ 25 - 40 tuổi.
- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
- Giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán, giải quyết vấn đề.
- Trung thực, siêng năng, có sức khoẻ tốt.
2 Nhân viên Chăm sóc khách hàng 05 1. Gọi điện thoại chăm sóc khách hàng và bán hàng qua điện thoại.
2. Cập nhật đơn hàng, sắp lịch giao hàng.
3. Theo dõi đối chiếu công nợ.
4. Chấm công và kiểm soát hoạt động bán hàng
5. Chế độ phúc lợi theo quy định.
- Nữ, tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.
- Ưu tiên có kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
- Giao tiếp tốt, có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề.
CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU VĨNH PHÚC
Địa chỉ: 10A/13 Quốc Lộ 1A, ấp Tân Hưng, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long
Điện Thoại: 08988 222 12 - Fax: 0270 62 66 778