VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

1. Nhân viên kinh doanh bao bì carton:
  • Số lượng: 02  người (Nam).
  • Nơi làm việc: Văn phòng Công ty, số 152-154 Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • Thời gian làm việc: sáng từ 7h00 đến 11h00, chiều từ 13h00 đến 17h00. Ngày làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Yêu cầu:
    • Giới tính: Nam/Nữ.
    • Trình độ: Đại học/cao đẳng các khối ngành kinh tế: Quản trị kinh doanh, Marketing, kinh doanh thương mại, quản trị,...
    • Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm. Ứng viên mới ra trường sẽ được Công ty đào tạo.
    • Chăm chỉ, chịu áp lực cao trong công việc.
  • Kỹ năng:
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt, thuyết phục khách hàng.
  • Nhanh nhẹn, trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Mô tả công việc:
  • Tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng thị trường.
  • Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm bao bì carton của Công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
  • Thương thảo hợp đồng với khách hàng.
  • Quản lý, theo dõi các đơn hàng, phối hợp với các bộ phận có liên quan để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng.
  • Đôn đốc, thu hồi công nợ, đối chiếu công nợ với khách hàng.
  • Lập kế hoạch công tác, báo cáo kết quả công việc theo yêu cầu của trưởng phòng/Ban Tổng giám đốc.
  • Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng/Ban Tổng giám đốc.
  • Mức lương: thoả thuận theo năng lực và kinh nghiệm nếu có.
  • Chế độ khác:

+ Phụ cấp ăn trưa và chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của pháp luật.

+ Được nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật.

HỒ SƠ VÀ THỜI GIAN NỘP

1. Hồ sơ xin việc gồm có:
  • Đơn xin việc, bằng cấp liên quan;
  • CV (Sơ yếu lý lịch);
  • Bản sao chứng minh thư/CCCD.
  1. Thời gian nộp hồ sơ:
  • Đến hết ngày 08/3/2022. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.
  1. Hình thức nộp hồ sơ:
  • Điện thoại: 02923.835.542 (P.HC).Chi tiết xem tại website: mekonimex.vnRất mong nhận được sự hỗ trợ từ Quý đơn vị.Trân trọng cảm ơn và kính chào./.