Đ/c: Quốc lộ 1, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Sóc trăng.

Thaco Auto Sóc Trăng tuyển dụng nhiều vị trí ĐI LÀM NGAY

(KIA/MAZDA/PEUGEOT/SÓC TRĂNG)

Chức danh

CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG XE DU LỊCH

Số lượng: 5

(làm việc ở Sóc Trăng)

-            - Tìm kiếm, khai thác khách hàng mới, quản lý khách hàng tiềm năng.

-            - Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

-            - Theo dõi việc thực hiện giao dịch, hợp đồng. Cập nhập, theo dõi các giao dịch công nợ phát sinh, tiến độ thanh toán, các thay đổi trong hợp đồng và hoàn thiện hồ sơ thanh toán của khách hàng.

-            - Báo cáo trực tiếp cho Trưởng nhóm/Cấp quản lý trực tiếp về hoạt động bán hàng hàng ngày, tuần, tháng

- Nam/nữ tuổi từ 22 – 30

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành kinh tế, du lịch, nhà hàng, khách sạn, kỹ thuật liên quan ô tô, … hoặc có kinh nghiệm bán xe ô tô

- Có khả năng tư vấn, thuyết phục, làm việc nhóm, giao tiếp, tác nghiệp tốt.

- Ngoại hình khá.

CHUYÊN VIÊN MARKETING

(làm việc ở Sóc Trăng)

- Lập và triển khai kế hoạch hoạt động marketing, CSKH dựa trên phân tích thông tin khách hàng và khảo sát thị trường.

- Đề xuất triển khai các chương trình marketing và CSKH

- Quản lý công tác đặt hàng, tồn kho và phân tích hiệu quả sử dụng AVP, Quà tặng tại công ty

- Nam/nữ tuổi từ 22 – 35

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Marketing, QTKD.

- Có kinh nghiệm 01 năm ở vị trí tương đương.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ

(làm việc ở Sóc Trăng)

- Tiếp nhận xe khách hàng, lập lệnh sửa chữa và ghi rõ các yêu cầu của khách hàng và hiểu chính xác các yêu cầu của khách hàng.

- Tư vấn và nhắc khách hàng thực hiện sửa chữa và bảo dưỡng xe theo định kỳ.

- Phối hợp với các tổ trưởng, quản đốc xưởng, phó quản đốc để lập các báo kỹ thuật và chất lượng sản phẩm, theo dõi tiến độ sửa chữa và đảm bảo việc sửa chữa hoàn tất đúng thời gian

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành công nghệ ô tô, cơ khí động lực hoặc kỹ thuật liên quan ô tô

- Có kinh nghiệm làm ở vị trí tư vấn dịch vụ hoặc 1 năm kinh nghiệm kỹ thuật viên là 1 lợi thế

- Kỹ năng giao tiếp, Sử dụng tốt phần mềm MS Office

CHUYÊN VIÊN KHO PHỤ TÙNG

Số lượng: 02

(làm việc ở Sóc Trăng)

- Đặt hàng và theo dõi, duy trì mức dự trữ chuẩn trong kho.

- Thực hiện và chịu trách nhiệm toàn bộ về việc cung cấp phụ tùng cho hoạt động xưởng dịch vụ.

- Lưu trữ chứng từ, nhập – xuất kho hàng ngày, hàng tháng.

- Hướng dẫn và duy trì công tác quản lý, sắp xếp kho phụ tùng, phụ kiện và dầu nhớt. Đảm bảo kho hoạt động hiệu quả, 5S và an toàn PCCC.

- Nam tuổi từ 22-35 tuổi

- Tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học các chuyên ngành kỹ thuật ô tô.

- Có kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh Phụ tùng, ưu tiên có quá trình làm KTV sửa chữa .

- Am hiểu thị trường phụ tùng xe Ô tô.

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ KHO XE

(làm việc ở Sóc Trăng)

- Thực hiện & hướng dẫn việc tuân thủ quy định giao nhận, bảo quản, bảo dưỡng xe lưu kho

- Theo dõi và giải quyết các xe bị lỗi, ghi nhận chi phí phát sinh với các bên liên quan để khắc phục kịp thời phục vụ bán hàng.

- Sắp xếp layout kho xe, giám sát cấp phát, sử dụng nhiên liệu, vật tư đúng định mức, đúng quy định.

- Theo dõi quản lý chịu trách nhiệm chất lượng đối với xe lưu kho

- Nam, tuổi từ 25 – 35

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành công nghệ ô tô

- Giấy phép lái xe dấu B2 trở lên

- Vi tính văn phòng.

Quyền lợi chung được hưởng:

• Mức lương thu nhập ổn định, đảm bảo chi phí sinh hoạt. Các chế độ khác theo Quy định hiện hành của Công ty và Luật lao động. Được tham gia Bảo hiểm xã hội/y tế/thất nghiệp sau thời gian thử việc.
  • Ăn trưa do Công ty đài thọ.
  • Được khám sức khỏe định kỳ 1 năm/ lần do công ty tổ chức.
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp để mỗi nhân sự có thể phát huy tốt nhất năng lực của bản thân. Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cùng với các chế độ, phúc lợi, lương, thưởng phù hợp, xứng đáng với đóng góp của mỗi nhân sự.

Cách thức nộp hồ sơ:

• Liên hệ zalo Mr. Võ Tấn Tài để nhận mẫu thông tin ứng tuyển
  • Chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu + các bằng cấp chứng chỉ+ phiếu xác nhận tiêm ngừa và gởi về email hoặc zalo

Nhận đào tạo sinh viên mới ra trường!

Liên hệ BP Nhân sự: Mr Tài – 0399 334 397 để biết thêm chi