Được thành lập từ năm 2008, Công ty Tài chính Cổ phần Xi măng (CFC) là một tổ chức tài chính với 03 cổ đông chiến lược là Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem), Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) và Ngân hàng Ngoại Thương (Vietcombank).

Nhằm tạo nguồn nhân sự có chất lượng bổ sung cho lực lượng kinh doanh cũng như tạo cơ hội cho sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường, Công ty Tài Chính Cổ Phần Xi Măng trân trọng giới thiệu nhu cầu Tuyển dụng nhân sự như sau:

Các vị trí tuyển dụng

• Nhân viên Tư vấn Tài chính (số lượng: 40)
  • Tiêu chuẩn tuyển dụng

- Sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp trình độ Trung Cấp trở lên.

- Ứng viên đạt các bài thi tuyển và phỏng vấn theo quy trình tuyển dụng nhanh chóng của CFC.

- Các ứng viên nhận việc sẽ được tham gia chương trình đào tạo chuyên nghiệp trước khi làm việc để phát huy được kiến thức, năng lực, nâng cao các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm,..từ đó phát triển nghề nghiệp lâu dài tại Công ty.

Địa điểm làm việc: Công ty Tài Chính Cổ Phần Xi Măng

• Hội sở phía Nam

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Dreamplex, số 195 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

• Các điểm giao dịch tại Cần Thơ (địa chỉ sẽ thông báo sau khi CFC tìm được mặt bằng phù hợp)

• Hình thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ online qua trang website http://tuyendung.cfc.com.vn/ hoặc gửi hồ sơ đến email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Ứng viên sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp, cụ thể:

- Thời gian: 8h00 – 16h00, thứ Tư ngày 30/05/2018

- Địa điểm: Phòng 108 Nhà học C1, Khu II, Trường ĐH Cần Thơ

• Thông tin liên hệ

Để biết thêm chi tiết, ứng viên vui lòng liên hệ tại:

Bộ phận Tuyển dụng - Phòng Nhân sự - Công ty Tài Chính Cổ Phần Xi Măng