THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Lửa Việt đã có lịch sử hơn 20 năm thành lập và phát triển, chúng tôi cam kết cải thiệt đời sống tinh thần khách hàng bằng các dịch vụ tốt và giá trị cao. Để làm được điều đó chúng tôi cam kết xây dựng môi trường làm việc tốt cho nhân viên cũng như luôn tìm kiếm các cứng viên Tiên phong, Tự chủ, Chính trực và Quyết thắng.

1. Số sinh viên cần tuyển:

- Nhân viên: 30

- Thực tập: Không giới hạn

2. Vị trí:

- Kế toán

- Điều hành

- Kinh doanh

- Hướng dẫn viên

3. Đối tượng:

- Nhân viên: Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp

- Thực tập: Không giới hạn

4. Quy trình:

- Đăng ký qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Bộ phận Tuyển dụng sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ làm việc.

- Bài kiểm tra

- Phỏng vấn

5. Kiến thức - Kỹ năng - Tố chất nền cần có:

- Tố chất:

+ Làm việc có kỉ luật

+ Đáp ứng, tận dụng sự thay đổi

+ Ham học hỏi - đối đầu thử thách

+ Tin và tuân theo các quy tắc đạo đức thông thường

- Kỹ năng:

+ Giao tiếp, làm việc nhóm

+ Thông thạo ngoại ngữ: Anh hoặc Trung

+ Sử dụng thành thạo các phần mềm MS Word, MS Excel,...

- Kiến thức: Không giới hạn. Chuyên môn: Được đào tạo sau khi trúng tuyển. Kinh nghiệm chỉ có giá trị tham khảo.

6. Quyền lợi:

- Nhân viên: Quyền lợi theo quy chế công ty và pháp luật quy định.

- Thực tập: Sinh viên thực tập thực tế được xem như là một nhân viên thực thụ. Trong quá trình thực tập sẽ có các mục tiêu cụ thể các bạn cần đạt được. Phụ cấp thực tập không được xem như là lương, tuy nhiên đủ để các bạn chi tiêu cho các khoản liên quan trong quá trình thực tập.

TRUNG TÂM TƯ VẤN - HỖ TRỢ SINH VIÊN ĐẠI HỌC CẦN THƠ