CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT CHI NHÁNH AN GIANG TUYỂN DỤNG CÁN BỘ NHÂN SỰ

Nơi làm việc:  Chi nhánh An Giang

Thời hạn nhận hồ sơ:  15/11/2018

Mô tả công việc:

- Tiếp nhận yêu cầu, lập kế hoạch và thực hiện công tác tuyển dụng nhân sự cho Công ty

- Tổ chức/tham gia các sự kiện có liên quan đến tuyển dụng.

- Lập kế hoạch và tổ chức đào tạo nội bộ, cử nhân sự đi đào tạo nâng cao, hỗ trợ đào tạo.

- Thực hiện các thủ tục Hợp đồng lao động và thanh lý Hợp đồng lao động

- Cập nhật, quản lý và kiểm soát thông tin nhân sự, hồ sơ nhân viên theo quy định

- Theo dõi, quản lý nghỉ phép, nghỉ chế độ của Nhân viên.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo.

Yêu cầu:

- Nam/Nữ, tuổi từ 21-29

- Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Quản trị nhân lực, Luật, Kinh tế, Truyền thông hoặc các ngành liên quan

- Ngoại hình ưa nhìn, khả năng tạo dựng mối quan hệ

- Có kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt

- Kỹ năng giao tiếp, phỏng vấn, đàm phán thương lượng tốt

- Tính chủ động cao trong công việc, chịu được cường độ làm việc cao

- Sử dụng thành thạo MS Office, ưu tiên ứng viên biết thiết kế, PR tin tuyển dụng

1. Quyền lợi

- Gói thu nhập tương đương từ 14-17 tháng lương quy đổi (Thưởng lương tháng 13, lương kinh doanh, thưởng Quý, Năm...)

- Được đào tạo liên tục và được tham gia các chương trình huấn luyện chuyên nghiệp.

- Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, năng động và trẻ trung.

- Văn hóa doanh nghiệp đa dạng, phong phú, Các hoạt động tri ân, chăm lo đời sống tinh thần CBNV và Thân nhân, Teambuilding, Ngày hội văn hóa, Nghỉ hè, ….

- Phúc lợi: Khám sức khỏe định kì hàng năm; BHYT, BHXH, Gói bảo hiểm sức khỏe chuyên biệt FPT Care (> 55 triệu/ năm/ nhân viên – Khám chữa bệnh miễn phí tại tất cả các bệnh viện).

Nộp hồ sơ: Bạn có thể nộp hồ sơ theo 1 trong 2 cách sau

a. Nộp qua email: Bạn hãy download mẫu phiếu thông tin ứng viên tại đây, điền chi tiết thông tin cá nhân và gửi dưới dạng file đính kèm qua e-mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., ghi rõ vị trí dự tuyển trên tiêu đề email
      b. Nộp trực tiếp:
          - 132 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang (gần Sân Vận Động An Giang)
          Liên hệ số điện thoại 0989 324 198  gặp Mr Hoàng để được hướng dẫn thêm
  * Lưu ý:
     - Ứng viên ghi rõ vị trí dự tuyển và nơi mong muốn làm việc trên tiêu đề mail và bìa hồ sơ.
     - Hồ sơ không có ảnh coi như không hợp lệ.
     - Ưu tiên phỏng vấn hồ sơ nộp trước
    - FPT Telecom không thu bất kỳ loại phí tuyển dụng nào từ ứng viên

Xem chi tiết tại website https://fptjobs.com