1. Thực tập sinh: (có hỗ trợ phí)
Số lượng: 05 người, làm việc tại TP Cần Thơ
Mô tả công việc:
- Hỗ trợ xây dựng chương trình marketing, điều phối kinh doanh trong phạm vi được phân công.
- Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng và tương tác bộ phận sale của Công Ty.
- Các công việc khác sẽ được trao đổi cụ thể trong lúc phỏng vấn
Yêu cầu:
- Đây là chương trình hỗ trợ dành riêng cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp tại các trường Trung Cấp, Cao Đẳng có hộ khẩu tại các tỉnh Miền Tây đang học các nghành: Kinh tế, marketing, Công nghệ thông tin, kinh tế tài chính, .v.v
- Nhiệt tình, ham học hỏi và có chí cầu tiến là một lợi thế.
Quyền lợi:
- Hỗ trợ phí.
- Được hướng dẫn đào tào các kỹ năng triển khai dự án, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng marketing và các qui trình nghiệp vụ trong ngành bất động sản.
- Có giấy chứng nhận tham gia thực tập nghề tại công ty và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty.

2.NHÂN VIÊN KINH DOANH - 5 NHÂN VIÊN
Mô tả công việc:
- Đi thực địa tại các sản phẩm BĐS trên địa bàn Tp.Cần Thơ và những dự án lân cận.
- Tìm kiếm khách hàng thông qua mạng lưới truyền thông của Công Ty và các kênh truyền thống khác.
- Hỗ trợ pháp lý về BĐS cho khách hàng.
- Tham gia các khóa huấn luyện đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm BĐS của Công Ty.
- Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng và tương tác với các nhà môi giới chuyên nghiệp khác.
- Các công việc khác sẽ được trao đổi cụ thể trong lúc phỏng vấn.
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên
- Sức khỏe tốt, tự tin trong giao tiếp, có khả năng thuyết phục
- Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm
- Có phương tiện đi lại, điện thoại
- Đam mê lĩnh vực kinh doanh bất động sản, có động lực làm giàu mạnh mẻ.
- Không yêu cầu kinh nghiệm
Quyền lợi:
- Được đào tạo các kỹ năng phát triển năng lực và tài năng của cá nhân.
- Được đào tạo kỹ năng bán bất động sản, kỹ năng truyền thông Online.v.v.
- Thu nhập gia tăng cùng với năng lực và giá trị của bản thân.

3. CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI CONTENT
Mô tả:
- Viết bài content theo đề bài có sẵn
- Viết bài content trên website theo chuẩn seo ( được đào tạo về viết bài chuẩn seo )
Yêu cầu:
- Không yêu cần kinh nghiệm (sẽ được training các kỹ năng về viết bài chuẩn SEO khi nhận việc)
- Ưu tiên người muốn theo ngành marketing online, thích đọc sách và có khả năng viết lách
- Ưu tiên sinh viên (Nếu bạn học các ngành Báo chí, Marketing, Thương mại điện tử, CNTT , HV báo chí và tuyên truyền , kinh tế ,tài chính…hoặc các bạn mới ra trường có đam mê viết lách ..Là Một Lợi Thế)
- Công việc: Cụ thể sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Hồ sơ bao gồm:
- Đơn xin việc.
- Bảng mô tả quá trình, kinh nghiệm làm việc (CV)
- Bản photo CMND, Hộ Khẩu (không cần công chứng)
- Bản photo các văn bằng, chứng chỉ có liên quan (không cần công chứng)

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 17/11 đến hết ngày 31/12/2018. Ưu tiên nộp sớm

Hoặc nộp trực tiếp tại: Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản 3S
Đ/C: 96/11, đường Nguyễn Thần Hiến, phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
ĐT liên hệ: 0932115916 Mr. Thắng