Công ty TNHH TM XS GNC đi vào hoạt động hơn 30 năm, chuyên kinh doanh, sản xuất phân bón – thuốc BVTV và phân phối cho các đại lý ở khắp các tỉnh thành trong nước.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng sản xuất, công ty chúng tôi cần tuyển 20 NHÂN VIÊN KINH DOANH NGÀNH KINH TẾ làm việc cho Công ty với các vị trí sau:

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Phụ trách công việc được phân công tại địa bàn quản lý bao gồm: Lên kế hoạch bán hàng hàng tháng, lên kế hoạch hẹn gặp gỡ khách hàng để giới thiệu sản phẩm, giá cả, chính sách bán hàng của công ty.| Quản lý đơn đặt hàng của khách hàng, theo dõi tiến độ giao hàng, thu tiền, ký xác nhận công nợ với khách hàng và nộp tiền về công ty. Báo cáo hàng tuần tình hình kinh doanh tại địa bàn phụ trách.

- Chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng, doanh thu bán hàng, trước người quản lý trực tiếp.

2. THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, chủ nhật, các ngày lễ, tết trong năm nghỉ theo quy định nhà nước.

3. CHẾ ĐỘ LƯƠNG, THƯỞNG, QUYỀN LỢI:

- Lương: Cơ bản thỏa thuận, hoa hồng bán hàng cao.

- Thưởng: Khi đạt doanh số kế hoạch bán hàng, các dịp Lễ, Tết, Lương tháng 13.

- Quyền lợi: Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH theo quy định.

4.YÊU CẦU:

- Giới tính: Nam, tuổi từ 22 trở lên.

- Tốt nghiệp các ngành kinh tế.

- Kỹ năng: Giao tiếp tốt, Thuyết phục khách hàng tốt, kỹ năng trình bày tốt, năng động, chủ động trong công việc, kỹ năng làm việc độc lập, hoặc theo nhóm tốt.

5. TIÊU CHÍ TUYỂN ỤNG:

Người tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chịu áp lực cao, trung thực, minh bạch. Sinh viên đã ra trường hoặc chuẩn bị tốt nghiệp các ngành kinh tế. sức khỏe tốt, chăm chỉ, muốn làm việc gắn lâu dài, ổn định

HỒ SƠ XIN VIỆC GỒM:

Đơn xin việc;

Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 3x4;

Giấy khám sức khỏe;

Giấy xác nhận hạnh kiểm của địa phương;

Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu;

Bản sao công chứng giấy Chứng minh nhân dân;

Các bằng cấp liên quan.