TUYỂN DỤNG

1. Do nhu cầu mở rộng Ngân hàng Chính sách xã hội ( Chi nhánh Sóc Trăng) cần tuyển dụng một số vị trí sau:

Lao động làm chuyên môn nghiệp vụ tại phòng giao dịch NHCSXH tại các
huyện, thị xã. (Số lượng: 08)

2. Điều kiện chung:

- Có quốc tịch Việt Nam cư trú hợp pháp tại Việt Nam

- Có đơn đăng kí dự thi, lý lịch rõ ràng, có văn bằng, chứng chỉ đào tạo.

- Đủ sức khỏe

- Không quá 30 tuổi

- Nam ca0 1m63 trở lên, Nữ 1m55 trở lên

- Không mất hoặc hạn chế hành vi dân sự. Không được trong thời hạn truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Yêu cầu trình độ:

- Tốt nghiệp Đại học các trường: Học viện Ngân hàng, Đại học Ngân hàng Tp.HCM, hoặc tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế Toán, Kiểm toán tại các trường Đại học khác.

- Có chứng chỉ ngoại ngữ tin học, trình độ B và tương đương trở lên.

4. Hồ sơ đăng kí dự thi:

- Đơn đăng Kí dự thi viết tay theo mẫu 01/TDLD Đính kèm (https://goo.gl/SCiR9X)

- Sơ yếu lí lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng.

- Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân.

- Bản sao công chứng các văn bằng, bảng điểm và chứng chỉ đào tạo khác. Nếu văn bản do cơ sở nước ngoài cấp phải dịch sang tiếng Việt. Khi nộp đem bản chính đối chiếu.

- Giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng.

- Các giấy chứng nhận khác có liên quan đến quan hệ lao động

- 02 ảnh thẻ cỡ 4x6 chụp không quá 6 thàn (ghi rõ họ tên, ngày sinh) và 02 phong bì (có dán tem và ghi đầy đủ thông tin)

5. Hình thức, nội dung, thời gian, địa điểm nhận hồ sơ và thi tuyển.

Hình thức nội dung thi tuyển: trãi qua 02 vòng thi: Phỏng vấn và thi viết về nghiệp vụ Tín dụng ngân hàng, Kế toán Ngân hàng.

Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

- Trong giờ hành chính (từ 13.03.2019 đến 15.03.2019)

- Địa điểm: Nộp trực tiếp tại Phòng Hành chính - Tổ chức chi nhánh NHCSXH tỉnh Sóc Trăng

Địa chỉ: số 32, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Tp Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng (SĐT: 0299.3612.263)

- Thời gian thi: thông báo qua Email và số điện thoại.

TRUNG TÂM TƯ VẤN-HỖ TRỢ VÀ KHỞI NGHIỆP SINH VIÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ