CÔNG TY DSG LAND TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

1. Vị trí tuyển dụng
  •  Chuyên viên kinh doanh (Toàn thời gian hoặc Cộng tác viên)
  •  Làm việc tại Cần Thơ
  1. Mô tả công việc:
  •  Nghiên cứu, thu nhập thông tin khách hàng qua điện thoại, tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng.
  • Tư vấn các sản phẩm dịch vụ do Công ty cung cấp.
  •  Hỗ trợ chăm sóc khách hàng hoàn thành thủ tục đặt mua, đặt cọc, ký hợp đồng mua bán các sản phẩm căn hộ, đất nền, shophouse, offictel…
  • Theo dõi, chăm sóc khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới.
  • Báo cáo công việc thường xuyên cho Cấp quản lý trực tiếp.
  • Công việc chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.
  1. Yêu cầu đối với ứng viên:
  •  Sinh viên năm cuối, thực tập hoặc vừa tốt nghiệp có đam mê kinh doanh, tư vấn.
  • Có kĩ năng sử dụng internet, khả năng kết nối làm việc nhóm hoặc làm việc độc lập.
  • Trung thực, nhanh nhẹn, siêng năng là chìa khóa thành công.
  • Sinh viên ngành quản trị Kinh doanh, Kinh doanh bất động sản là một lợi thế.
  1. Quyền lợi:
  • Thu nhập không giới hạn: Lương cơ bản 6 triệu + hoa hồng cao + thưởng nóng + thưởng dự án.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm, được tham gia đào tạo dành cho nhân viên mới, đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp….
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định của công ty và quy định của Bộ luật lao động hiện hành. Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.
  • Được tham gia du lịch hàng năm
  •  Cơ hội thăng tiến cao, được đề bạt lên những vị trí lãnh đạo.
  1. Hồ sơ ứng tuyển:
  • Đơn xin việc;
  • Sơ yếu lý lịch;
  • Bằng cấp hoặc các chứng chỉ nghề nghiệp.
  1. Cách thức nộp hồ sơ và liên hệ:
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline Phòng Nhân sự : 0909.249.567
  • Trụ sở chính Công ty: 44 Đường số 7, Khu A, Khu đô thị An Phú An Khánh, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng Cần Thơ: 177C Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.