THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh năm 2020, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) - CN Vĩnh Long triển khai tuyển dụng tại CN Vĩnh Long.

1. Chức danh:Chuyên viên Quan hệ khách hàng (KH cá nhân – Mã: KHCN; KH doanh nghiệp – Mã: SME):
  2. Mô tả công việc:

- Phát triển, duy trì quan hệ với khách hàng

- Chăm sóc và theo dõi tình hình sử dụng vốn vay của khách hàng

- Địa điểm làm việc: Tỉnh Vĩnh Long

1. Yêu cầu ứng viên:

- Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành kinh tế, tài chính từ loại khá trở lên

- Giới tính: Nam

- Tuổi: dưới 25

- Chiều cao: từ 1m65

- Có nhiệt huyết, quyết tâm phát triển sự nghiệp, kỹ năng, cống hiến những điều tốt đẹp nhất cho tổ chức và khách hàng.

1. Chính sách phúc lợi:

- Được đào tạo từ đầu chuyên môn nghiệp vụ ngân hàng

- Được đào tạo kỹ năng giao tiếp, quan hệ khách hàng, tìm kiếm khách hàng

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, áp lực, đề cao hiệu quả, công bằng, lộ trình thăng tiến rõ ràng

- Hưởng lương theo cơ chế năng suất lao động của ngân hàng [8-30 triệu đồng]

Gửi email thông tin trả lời theo mục "Yêu cầu ứng viên" như trên qua:

- Số điện thoại: 0912369202

- Anh Ngô Trí Viễn - Trưởng phòng Quan hệ khách hàng - CN Vĩnh Long