THAMI SHIPPING & AIRFREIGHT CORP.
Head office: 25 -25A, Street 81, Tan Quy Ward, Dist. 7, Hochiminh City
Tel: (84).28.3775 0888 - Fax: (84).28.3775.0666
Website: www.thamico.com

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Thái Minh (THAMI SHIPPING & AIRFREIGHT CORP - TMC) được thành lập từ năm 1998 và là một trong những doanh nghiệp giao nhận và vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Là công ty năng động và giàu kinh nghiệm, TMC đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng và vững chắc trên tất cả các lĩnh vực. Hiện nay, TMC được đánh giá là doanh nghiệp mạnh nhất trong lĩnh vực gom hàng lẻ (consol) và là đại lý hàng hóa cho hầu hết các hãng hàng không lỡn trên thế giới. TMC có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Bạc Liêu và văn phòng hàng Air gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Cùng với mạng lưới đại lý quốc tế uy tín hệ thống kho hàng, kho ngoại quan và đội xe vận chuyền đường bộ, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế và nội địa nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

NHÂN VIÊN SALES

1. Địa điểm làm việc:

Bạc Liêu (Nam/Nữ) - Số lượng: 03

2. Mô tả công việc:

- Phát triển mạng lưới khách hàng, tìm kiếm nguồn khách hàng mới;

- Giao dịch với hãng tàu & đại lý trong và ngoài nước;

- Quảng bá sản phẩm dịch vụ & hình ảnh của công ty.

3. Yêu cầu chung

- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng các ngành liên quan đến lĩnh vực xuất nhập khẩu như: ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế, ĐH Giao Thông Vận tải và các ngành kinh kế liên quan XNK, QTKD, Cử nhân Anh Văn, sư phạm Tiếng Anh,...

- Chấp nhận hồ sơ sinh viên đang làm luận văn (hồ sơ kèm bảng điểm)

- Có khả năng thuyết phục tìm kiếm và chăm sóc khách hàng

- Nhanh nhẹn, năng động, hoạt bát, khả năng giao tiếp tốt

- Sẵn sàng làm việc với áp lực cao

- Trình độ ngoại ngữ: Anh văn khá

4. Quyền lợi

- Môi trường làm việc công bằng, năng động, phát huy năng lực của nhân viên

- Thu nhập và chế độ đãi ngộ xứng đáng

- Thường xuyên được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn

- Xét thưởng, tăng lương hàng năm theo năng lực; thưởng lễ, tết

- Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của bộ Lao động Việt Nam

- Chế độ khám sức khỏe nhân viên định kỳ, du lịch, teambuilding hàng năm

Deadline dự tuyển: Từ ngày đăng thông báo đến hết ngày 15/08/2020 (ưu tiên các bạn nộp hồ sơ trước)

Địa điểm nộp hồ sơ: TMC Bạc Liêu: 158/5 Trần Huỳnh, phường 1, TP Bạc Liêu. HP: 0939235404 (Ms Quyen - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)