CÔNG TY THIÊN SƠN
Số 86 Tầng 1 Tòa Nhà Phạm Hoàng, đường Nguyễn Trãi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Thiên Sơn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính, là đối tác của Công ty Tài Chính Tín Việt, Ngân hàng TMCP Tiên Phong, Công ty Tài Chính Điện Lực, Ngân hàng TMCP Quân Đội.

Do nhu cầu phát triển mở rộng thị trường, Công ty chúng tôi cần tuyển các vị trí sau:

1. Nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Số lượng: 05 người.

2. Nhân viên tư vấn tài chính các tỉnh: Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Số lượng: 10 người.

Yêu cầu: Không yêu cầu kinh nghiệm, ưu tiên cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc sắp ra trường. Năng động, nhiệt tình trong công việc.

Khi làm việc sẽ được kí hợp đồng lao động và được đóng đầy đủ bảo hiểm theo quy định Nhà nước.

Thông tin liên hệ: Mr.Nghĩa 0976.778.777