Công ty TNHH GIỐNG THỦY SẢN ĐỨC TRUNG tự hào là một trong những công ty đứng đầu về sản xuất và kinh doanh tôm giống. Với kinh nghiệm sản xuất hơn 10 năm, cùng tình yêu công việc và tâm huyết với bà con nông dân, chúng tôi cam kết tạo ra con giống khỏe mạnh, sạch bệnh, lớn nhanh, đạt đầu con. Vì đối với chúng tôi “UY TÍNH LÀ DANH DỰ”. Hiện nay, với mục tiêu mang con giống chất lượng đến với bà con miền Tây, Công ty chúng tôi cần tuyển nhân sự ở các vị trí sau:
1. Giám sát vùng
Số lượng: 10 người (nam)
Công việc:
Giám sát quản lý khu vực. Lập báo cáo tuần, tháng,… báo cáo tình hình thực tế ở khu vực.
Đề xuất kế hoạch kinh doanh, phương hướng phát triển cho công ty, chịu trách nhiệm về doanh số bán, lương thưởng của nhân viên dưới quyền.
Chấp nhận đi công tác xa.
Làm việc tại địa bàn hoạt động công ty giao phó. Công ty có hỗ trợ nhà ở tại khu vực công tác
Yêu cầu:
Ứng viên tốt nghiệp các ngành kinh tế, thủy sản, thú y, đã có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm. Đam mê kinh doanh, có năng lực quản lý, khả năng đàm phán tốt.
Mức lương cơ bản:
7.000.000đ – 9.000.000đ + Hoa hồng + Doanh số tháng + Doanh số thưởng/tháng (thu nhập từ 15.000.000đ trở lên dựa vào khả năng làm việc).

2. Nhân viên kinh doanh
Số lượng: 30 người (nam/nữ).
Công việc:
Mở rộng tìm khách hàng tiềm năng và duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ của công ty, báo cáo tình hình hoạt động tại khu vực.
Trình độ học vấn 12/12.
Chấp nhận đi công tác xa.
Yêu cầu:
Ứng viên tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành thủy sản, kinh tế, thú y có kinh nghiệm đi thị trường, có tinh thần cầu tiến, yêu thích và đam mê kinh doanh.
Có sức khỏe tốt, chịu khó, có khả năng giao tiếp thuyết phục khách hàng.
Mức lương cơ bản:
5.000.000đ - 7.000.000đ + Hoa hồng + thưởng theo doanh số/tháng (thu nhập từ 10.000.000đ trở lên dựa vào khả năng làm việc)
Ưu tiên sinh viên mới ra trường sẽ được công ty đào tạo về chuyên môn
Yêu cầu chung: Có tâm huyết cùng người nông dân làm giàu
Hồ sơ xin việc gồm:
1. Đơn xin việc viết tay.
2. Sơ yếu lý lịch + CMND + sổ hộ khẩu có công chứng.
3. Bảng mô tả quá trình làm việc (nếu có kinh nghiệm).
4. Các văn bằng có liên quan.
Hotline: Mr Hưởng: 097.423.3159