CÔNG TY TNHH MTV THE FRUIT REPUBLIC CẦN THƠ
B15-1, Đường 1A, KCN Hưng Phú 1, P. Tân Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
www.thefruitrepublic.com

The Fruit Republic là Công ty 100% vốn Hà Lan, chuyên kinh doanh xuất khẩu nông sản sạch theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sứ mệnh của chúng tôi là để cho Thế giới khám phá và thưởng thức trái cây, rau quả sạch của Việt Nam và làm cho người nông dân Việt Nam tự hào với nông sản của họ trồng. Được thành lập tại Đà Lạt năm 2009 và phát triển tại Cần Thơ năm 2012, đến nay The Fruit Republic với hơn 500 công nhân viên đang làm việc nhiệt tình, chăm chỉ với sự đam mê phát triển nông sản sạch tại Việt Nam. The Fruit Republic là Công ty xuất khẩu trái cây tươi tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn Global GAP, Grasp, ETI và BRC. The Fruit Republic có nhà đóng gói hiện đại tại Cần Thơ, Đà Lạt và Trung tâm phân phối tại TP.HCM, Hà Nội và Hà Lan.

Hàng ngày, nhóm các Kỹ sư Nông nghiệp và Nhân viên Kiểm tra chất lượng của Chúng tôi làm việc với nông dân ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh Tây Nguyên để giúp họ tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế, đồng thời giúp cải thiện năng suất nông trại của họ đạt sản lượng tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu cho dự án mới của Công ty, Chúng tôi đang cần tìm những ứng viên tiềm năng cho vị trí sau:

1. Kỹ sư nông nghiệp: 4 ứng viên làm việc tại Đồng bằng Sông Cửu Long

Mô tả công việc:

- Quản lý nông dân sản xuất nguyên liệu theo tiêu chuẩn của Công ty (Global GAP,...) và thu mua nguyên liệu.

- Đào tạo, hướng dẫn, giám sát nông dân sản xuất nguyên liệu theo tiêu chuẩn của Công ty (Global GAP,...).

- Tư vấn và quản lý nông dân về sử dụng thuốc BVTV, sử dụng phân bón và thời gian cách ly.

- Tư vấn và theo dõi quản lý việc cắt tỉa cành.

- Theo dõi và sắp lịch thu hoạch nguyên liệu.

- Dự báo sản lượng nguyên liệu trong địa bàn phụ trách...

- Tìm kiếm và phát triển nông dân mới phù hợp với các yêu cầu của Công ty.

- Theo dõi các mô hình thí nghiệm.

- Tổ chức các lớp tập huấn nông dân theo yêu cầu.

Yêu cầu học vấn: Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành nông nghiệp trở lên. Ưu tiên chuyên ngành trồng trọt, nông học hoặc bảo vệ thực vật.

Kinh nghiệm: Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm về quản lý nông dân và phương pháp phòng trị dịch hại trên cây có múi.

Kiến thức, Kỹ năng và Thái độ cần thiết:

- Có kiến thức và kỹ thuật canh tác cây ăn trái.

- Có kỹ năng giao tiếp và truyền đạt tốt.

- Có tinh thần cầu tiến, yêu nghề, ham học hỏi.

- Chịu khó đi công tác xa.

- Có thể giao tiếp, đọc hiểu tài liệu anh văn chuyên ngành là một lợi thế.

2. Nhân viên QC vườn: 4 ứng viên làm việc tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

Mô tả công việc: Theo dõi và báo cáo chất lượng nguyên liệu tại vườn, Kiểm tra việc sử dụng phân thuốc.

- Hướng dẫn và kiểm tra thao tác thu hái, bốc xếp, vận chuyển nguyên liệu theo quy trình của Công ty.

- Hướng dẫn, kiểm tra công nhân phân loại nguyên liệu tại vườn về quy cách hàng xuất khẩu và nội địa.

- Thông báo tình hình chất lượng nguyên liệu cho QC nhà máy trước khi nguyên liệu được tiếp nhận tại nhà máy.

- Báo cáo tình hình chất lượng nguyên liệu hàng tuần cho QA hoặc mỗi khi có sự cố xảy ra tại vùng nguyên liệu.

- Kiểm tra việc tuân thủ của các vườn đã hợp đồng với công ty (sản lượng và quy cách hàng hóa, cách ly phân bón, thuốc  BVTV trước thu hoạch).

- Lấy mẫu nguyên liệu gửi về nhà máy để phân tích dư lượng thuốc BVTV.

- Hỗ trợ đánh giá viên kiểm tra vườn các hộ thành viên theo tiêu chuẩn Global GAP (khi có yêu cầu).

- Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng nguyên liệu (nếu có).

Yêu cầu học vấn: Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành liên quan về công nghệ thực phẩm, nông học, bảo vệ thực vật.

Kinh nghiệm: 1 - 3 năm kinh nghiệm tại các vị trí tương đương, có kiến thức về an toàn thực phẩm và tiêu chuẩn liên quan đến nông nghiệp.

Kiến thức, Kỹ năng và Thái độ cần thiết:

- Siêng năng, chịu khó, ham học hỏi.

- Có sức khỏe tốt.

- Giao tiếp tốt và trung thực.

- Khả năng phân tích và giải quyết tốt vấn đề.

- Khả năng làm báo cáo trên Word, Excel.

- Có thể đi công tác thường xuyên.

- Có thể giao tiếp, đọc hiểu tài liệu Anh văn chuyên ngành là một lợi thế.

➢ Quyền lợi chung:

Lương thỏa thuận.

Các chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định của Luật Lao động.

Thưởng cuối năm, du lịch định kỳ theo chính sách của Công ty và các phúc lợi khác

Được mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện TFR HealthCare.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV ghi rõ kinh nghiệm làm việc về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., với tiêu đề mail:

Vị trí 1: [TFR_AGRONOMIST_FULL NAME]

Vị trí 2: [TFR_QC STAFF_FULL NAME]