B15-1, Đường 1A, KCN Hưng Phú 1, P. Tân Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

www.thefruitrepublic.com

The Fruit Republic là Công ty 100% vốn Hà Lan, chuyên kinh doanh xuất khẩu nông sản sạch theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sứ mệnh của Chúng tôi là để cho Thế giới khám phá và thưởng thức trái cây, rau quả sạch của Việt Nam và làm cho người nông dân Việt Nam tự hào với nông sản của họ trồng. Được thành lập tại Đà Lạt năm 2009 và phát triển tại Cần Thơ năm 2012, đến nay The Fruit Republic với hơn 500 công nhân viên đang làm việc nhiệt tình, chăm chỉ với sự đam mê phát triển nông sản sạch tại Việt Nam. The Fruit Republic là Công ty xuất khẩu trái cây tươi tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn Global GAP, Grasp, ETI và BRC. The Fruit Republic có nhà đóng gói hiện đại tại Cần Thơ, Trung tâm phân phối tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hà Lan.

Hàng ngày, nhóm các Kỹ sư Nông nghiệp và Nhân viên Kiểm tra chất lượng của Chúng tôi làm việc với nông dân ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh Tây Nguyên để giúp họ tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế, đồng thời giúp cải thiện năng suất nông trại của họ đạt sản lượng tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển thêm nông dân trồng cây có múi và mở rộng vùng nguyên liệu của Công ty, Chúng tôi đang cần tìm ứng viên tiềm năng chuyên ngành Nông nghiệp cho các vị trí sau đây:

1. Kỹ sư Nông nghiệp (Chuyên về Cam)

Mô tả công việc: Quản lý và hỗ trợ nông dân sản xuất canh tác nguyên liệu theo tiêu chuẩn của Công ty (kiểm soát MRL, Global GAP,..) và thu mua nguyên liệu trái cây theo kế hoạch đảm trách: Cam

• Tìm kiếm và phát triển nhà vườn và nhà cung cấp phù hợp để cung cấp nguyên liệu theo tiêu chuẩn của Công ty.
  • Làm việc ở vùng nguyên liệu cung cấp chính: Vĩnh Long (chiếm 60%), Cần Thơ- Hậu Giang (chiếm 30%), Các vùng khác ở ĐBSCL chiếm 10% khi có nhu cầu.
  • Báo cáo tình hình canh tác: mùa vụ, sâu bệnh và tình hình thị trường, cập nhật sử dụng thuốc bảo vệ thực vật…
  • Đào tạo, hướng dẫn và quản lý nông dân canh tác nguyên liệu tuân thủ theo tiêu chuẩn của Công ty (Global GAP,…).
  • Tư vấn và quản lý nông dân về sử dụng thuốc BVTV, sử dụng phân bón tuân thủ theo danh mục được phê duyệt và tuân đúng thời gian cách ly thuốc an toàn. Tổ chức tập huấn nông dân khi có yêu cầu.
  • Tư vấn và hướng dẫn nông dân việc cắt tỉa cành, tạo tán, làm đất cung cấp dinh dưỡng, ghi nhật ký canh tác,… cho cây có múi.
  • Dự báo sản lượng, lên kế hoạch thu hái và triển khai thu mua nguyên liệu.
  • Theo dõi các mô hình thí nghiệm.
  • Khảo sát phát triển cung ứng nguồn TRÁI CÂY KHÁC khi có nhu cầu.
  • Đảm bảo kế hoạch phát triển hàng năm, mục tiệu phát triển số lượng vườn thu mua theo dõi an toàn sản lượng kế hoạch tháng

Yêu cầu học vấn: Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành liên quan đến nông nghiệp. Ưu tiên chuyên ngành Trồng trọt, Nông học, Nông nghiệp sạch hoặc Bảo vệ thực vật.

Kinh nghiệm:  Có kinh nghiệm về quản lý nông dân và phương pháp phòng trị dịch hại trên cây có múi (Bưởi và Cam), hoặc làm việc với nhà vườn về hỗ trợ chăm sóc vườn cây ăn trái theo yêu cầu đạt hiệu quả chuyên biệt là một lợi thế

Kiến thức, Kỹ năng và Thái độ cần thiết:

• Có sức khỏe tốt
  • Có kiến thức về kỹ thuật canh tác cây có múi (Bưởi và Cam)
  • Có kỹ năng giao tiếp và truyền đạt tốt, và thích làm việc với nhà vườn.
  • Có tinh thần cầu tiến, yêu nghề, ham học hỏi, trung thực trong công việc.
  1. Trợ lý Thanh tra viên Nội bộ (Làm việc tại nhà máy Cần Thơ và công tác tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long)

Mô tả công việc:

• Thanh tra vườn Global G.A.P theo hướng dẫn của Thanh tra viên nội bộ
  • Phối hợp với KSNN, QC hoàn thành tốt công việc liên quan đến duy trì và kiểm soát tiêu chuẩn.
  • Hỗ trợ mở rộng hệ thống nông dân Global G.A.P
  • Các công việc khác liên quan

Yêu cầu học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học các ngành liên quan đến Nông nghiệp (Bảo vệ thực vật, Nông học, Khoa học Cây trồng,...)

Kinh nghiệm:  Ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.

Kiến thức, Kỹ năng và Thái độ cần thiết:

• Kỹ năng giao tiếp hiệu quả
  • Cẩn thận, trung thực và độc lập
  • Sử dụng tốt Excel
  • Có khả năng viết và giao tiếp bằng Tiếng Anh là 1 lợi thế

Quyền lợi:

• Lương thỏa thuận.
  • Chế độ phép năm (17 ngày phép/năm)
  • Được tham gia BH đầy đủ theo Luật lao động.
  • Được Công ty mua Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện TFR HealthCare.
  • Cơ hội được đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nghề nghiệp.
  • Thưởng cuối năm và du lịch định kỳ theo quy định của Công ty.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV mô tả rõ quá trình học tập và kinh nghiệm làm việc về địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với tiêu đề mail:

Vị trí 1: [KSNN_Họ và Tên]

Vị trí 2: [Trợ Lý Thanh Tra Viên Nội Bộ_Họ và Tên]

Hoặc liên hệ điện thoại: 0946.998.021/0918.178.359 để biết thêm thông tin chi tiết.