1.Nhân viên quản lý chất lượng: (20 người)
1.1 Yêu cầu:
- Đọc hiểu, viết tiếng anh nâng cao.
- Yêu thích ngành nghề thực phẩm.
- Tư duy logic - khoa học - mở - linh hoạt – nhanh & chậm.
- Làm việc nhanh với văn bản.
- Khả năng viết bài khoa học.
- Năng động, cải tiến.
- Chịu được áp lực cao.
- Kĩ năng: quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, sắp xếp, đàm phán, truyền đạt.
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng.
- Sức khỏe/ thể chất: Đủ sức khỏe để làm việc.
- Tuổi: 22-35
- Giới tính: Không yêu cầu.
1.2 Mô tả công việc:
- Nắm bắt được qui trình công nghệ sản xuất, các đặc tính sản phẩm.
- Kiểm soát được ít nhất 2 khu vực khi vắng/nhỏ/ít, đảm bảo sản phẩm được kiểm soát 100% tại các công đoạn.
- Kiểm tra và chịu trách nhiệm kiểm soát quy trình sản xuất, sản phẩm.
- Báo cáo rõ được các định mức, thao tác sai của XCB khi cần.
- Báo cáo điều kiện sản xuất hàng tuần.
- Làm việc với tổ vệ sinh, phòng giặt hướng dẫn tuân thủ.
- Tham mưu cho QM, BTGĐ đề xuất các cải tiến mới giúp công việc các bộ phận tốt hơn.
- Kết hợp với XCB xử lý dứt điểm các lỗi không phù hợp.
- Sáng kiến, cải tiến quy trình sản xuất đạt yêu cầu về chất lượng.
=> SỐ LƯỢNG: 10 NGƯỜI
- Hỗ trợ QC xưởng thay thế khi cần.
- Phụ trách hồ sơ chuyên đánh giá.
- Làm việc với khách hàng khi cần để nắm rõ yêu cầu.
- Theo dõi các tiến độ về account của các khách hàng.
- Triển khai các biểu mẫu cho các team QC xưởng khi cần.
- Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện công việc liên phòng ban.
- Là nơi làm các đề mục, nhãn, hồ sơ tất tần tật các yêu cầu hỗ trợ của các team khác.
- Nắm rõ các yêu cầu về đánh giá, là nơi đào tạo cho các bộ phận khác, lập các báo cáo tổng hợp khi hoàn thành mỗi đánh giá.
- Hỗ trợ các team khác khi cần.
- Làm mẫu triển khai, báo cáo định mức, công đoạn – quy trình.
- Lên đề nghị đặt hàng.
- Làm việc với tổ vệ sinh, phòng giặt triển khai các tiêu chuẩn.
- Tham mưu cho QM về đề xuất các đề xuất giúp các bộ phận tốt hơn (ít nhất cải tiến về Chất lượng sp + Quy trình chế biến.
=> SỐ LƯỢNG: 10 NGƯỜI
2. Nhân viên quản lý chất lượng (nông sản): (5 người)
2.1 Yêu cầu:
- Đọc hiểu, viết tiếng anh
- Yêu thích ngành nghề thực phẩm
- Tư duy logic - khoa học - mở - linh hoạt – nhanh & chậm
- Làm việc nhanh với văn bản
- Khả năng viết bài khoa học
- Năng động, cải tiến
- Chịu được áp lực cao
- Kĩ năng: quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, sắp xếp, đàm phán, truyền đạt
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng các ngành: CNTP, nông nghiệp, vi sinh, hóa
- Sức khỏe/ thể chất: Đủ sức khỏe để làm việc
- Tuổi: 22-35
- Giới tính: Không yêu cầu.
2.2 Mô tả công việc:
- Hỗ trợ QC xưởng thay thế khi cần.
- Phụ trách hồ sơ chuyên đánh giá.
- Làm việc với khách hàng khi cần để nắm rõ yêu cầu.
- Theo dõi các tiến độ về account của các khách hàng.
- Triển khai các biểu mẫu cho các team QC xưởng khi cần.
- Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện công việc liên phòng ban.
- Là nơi làm các đề mục, nhãn, hồ sơ tất tần tật các yêu cầu hỗ trợ của các team khác.
- Nắm rõ các yêu cầu về đánh giá, là nơi đào tạo cho các bộ phận khác, lập các báo cáo tổng hợp khi hoàn thành mỗi đánh giá.
- Hỗ trợ các team khác khi cần.
- Làm mẫu triển khai, báo cáo định mức, công đoạn – quy trình.
- Lên đề nghị đặt hàng.
- Làm việc với tổ vệ sinh, phòng giặt triển khai các tiêu chuẩn.
3. Quyền lợi:
- Khám sức khỏe miễn phí định kỳ.
- Công ty hỗ trợ 100% BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động.
- Công ty hỗ trợ 100% thuế TNCN cho người lao động.
- Chế độ du lịch nghỉ mát vui chơi hàng năm.
- Thưởng tết, lương tháng 13, quà lễ 8/3, 20/10, tết trung thu, thiếu nhi, tết âm lịch.
- Thưởng thêm khi đi làm ngày lễ.
- Môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến.
- Lương thưởng theo năng lực, thỏa sức phát huy điểm mạnh.
Nộp Cv bằng file pdf mô tả chi tiết thông tin cá nhân và quá trình từng công tác. gửi về email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc
Nộp trực tiếp tại cổng bảo vệ của Công ty: ĐƯỜNG N2, LÔ B, KCN AN NGHIỆP, XÃ AN HIỆP, HUYỆN CHÂU THÀNH, TỈNH SÓC TRĂNG