THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2018

Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Long An xin thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018 như sau:
1. Nhu cầu tuyển dụng

2. Điều kiện, hồ sơ đăng ký dự tuyển và thời hạn, địa điểm nộp hồ sơ

2.1. Điều kiện dự tuyển

- Điều kiện chung:

+ Có quốc tịch Việt Nam, cư trú tại Việt Nam; Tuổi đời từ đủ 22;

+ Có đơn đăng ký dự tuyển; Có lý lịch rõ ràng;

+ Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm;

+ Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

+ Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

+ Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

- Có chức chỉ ngoại ngữ trình độ bậc 2 theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc chứng chỉ tiếng Anh trình độ B trở lên.

- Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông hoặc chứng chỉ tin học văn phòng trình độ A trở lên.

2.2. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn đăng ký dự tuyển viên chức theo mẫu quy định;

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyển trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Bản sao Hộ khẩu thường trú;

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cấp có thẩm quyền chứng thực;

- Giấy chứng thực sức khỏe do cơ quan Y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 12 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Toàn bộ hồ sơ dự tuyển đựng trong túi bằng bìa cứng, có ghi danh mục các giấy tờ nộp và số điện thoại liên lạc.

Không hoàn trả hồ sơ dự tuyển, sau khi xét tuyển.

2.3. Thời hạn, địa điểm nộp hồ sơ

- Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 01/08/2018 đến hết ngày 31/08/2018 (trong giờ hành chính).

- Địa điểm nộp hồ sơ: Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Long An (Km 6, Quốc lộ 62, ấp 1 xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An)

- Điện thoại: 02723 570 715 - 02723 570 716

- Không tiếp nhận hồ sơ dự tuyển trong các trường hợp sau:

+ Hồ sơ gửi qua đường bưu điện;

+ Hồ sơ không đầy đủ thành phần theo quy định;

+ Hồ sơ không đúng đối tượng, điều kiện quy định.

2.4. Thời gian và địa điểm xét tuyển

- Thời gian xét tuyển: Ngày 04/09/2018

- Địa điểm: Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Long An

3. Hình thức và nội dung tuyển dụng

- Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

- Nội dung tuyển dụng:

+ Xét kết quả học tập bao gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp của người dự tuyển.

+ Phỏng vấn, thực hành về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

Trên đây là Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018 của Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Long An.

TRUNG TÂM TƯ VẤN - HỖ TRỢ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

ĐT: 0292 3872 284