“ TẤN HƯNG TUYỂN DỤNG ”

CƠ HỘI ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG

Để đam mê và tài năng của bạn thực sự phát huy hiệu quả thì yếu tố quan trọng nhất là môi trường làm việc, với một môi trường làm việc tốt sẽ là chìa khóa để dẫn bạn hướng đến thành công. Công ty TNHH Tấn Hưng Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và hơn 300 nhân sự tự hào sẽ là môi trường lý tưởng để các bạn có thể phát huy hết khát vọng và đam mê của mình.

Hiện Công ty chúng tôi đang tuyển dụng nhân sự ở vị trí sau:

• Nhân viên Sale và kỹ thuật.

• Số lượng: 10 người.
  • Làm việc tại các Tỉnh: An Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Vĩnh Long.
  • Trình độ: Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các ngành: Trồng trọt, Bảo vệ thực vật, kinh tế Nông nghiệp, quản trị kinh doanh.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm.

•    Quyền lợi được hưởng.

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

- Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn

- Mức lương: Thỏa thuận

- Chế độ lương, thưởng, công tác được hưởng theo quy định của Công ty và pháp luật.

- Nghỉ mát, du lịch và nhiều chế độ hấp dẫn khác.

*    Địa chỉ nhận hồ sơ:

Hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ: 2985 Phụng Quới A, Thạnh An, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

Di động: 077 585 0037

*    Hạn nộp hồ sơ đến 10/05/2019

Lưu ý: Hồ sơ phù hợp sẽ liên hệ phỏng vấn.