THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Giới thiệu công ty

Năm 2017 nhà máy, Văn Phòng công ty Behn Meyer Agricare được xây dựng trên diện tích 5 ha với công suất thiết kế hơn 400 ngàn tấn/năm. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Behn Meyer khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi tự hào đem đến cho nhà nông những dòng Phân bón gốc, Phân bón lá và Thuốc bảo vệ thực vật cao cấp, cùng đội ngũ nhân viên trên khắp cả nước với mối quan hệ hợp tác bền chặt với hệ thống đại lý. Chúng tôi đem đến cho nông dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng phục vụ hữu hiệu cho canh tác nông nghiệp, nhằm đem lại giá trị cao về sản lượng cũng như chất lượng cho sản  phẩm nông nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của thị trường tiêu thụ khác nhau, từ đó góp phần nâng cao đời sống của nông dân Việt Nam, đáp ứng cho nền sản xuất nông nghiệp bền vững. Ở khu vực Đông Nam Á, chúng tôi tự hào đóng góp quan trong trong sự tăng trưởng và bền vững của ngành nông nghiệp Malaysia trong hơn 50 năm, và phát triển thị trường ở hầu hết các nước khác như : Thái Lan, Indonesia, Myanmar,... Chúng tôi nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm phù hợp nhu cầu của từng thị trường phù hợp với khác biệt về khí hậu, địa lý, loại cây trồng.

Sứ mệnh: Chúng tôi tạo nên những giá trị cộng thêm cho người nông dân và cho toàn xã hội

•  Tất cả vì một cuộc sống ấm no của nông dân Việt Nam
  •  Vì một nền nông nghiệp Việt Nam phát triển
  •  Một đất nước Việt Nam giàu mạnh
 Công ty đang cần tuyển vị trí sau
 Vị trí Số lượng Khu vực  Yêu cầu

Nhân viên kinh doanh

Tiền Giang (01)

Bến Tre (01)

An Giang (01)

Hậu Giang (01)

1.Trình độ học vấn
Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc ĐH chuyên ngành Bảo vệ thực vật, Trồng trọt, Nông học

2. Kinh nghiệm
Sinh viên mới ra trường hoặc sắp tốt nghiệp
Cựu sinh viên có kinh nghiệm
Ưu thế: Có kinh nghiệm/kiến thức trong lĩnh vực tiếp thị, bán hàng phân bón và hóa chất nông dược.

3. Kỹ năng mềm
Giao tiếp tốt, hoạt bát nhanh nhẹn, tư duy logic

4. Nơi cư trú
Ưu tiên tuyển người tại địa bàn, nơi công tác

Nhân viên kỹ thuật

Tiền Giang (01)

Bến Tre (01)

An Giang (01)

Hậu Giang (01)

1.Trình độ học vấn
Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Nông học, Bảo vệ thực vật, Trồng trọt

2. Kinh nghiệm
Sinh viên mới ra trường hoặc sắp tốt nghiệp
Cựu sinh viên có kinh nghiệm
Ưu thế: Có kinh nghiệm thuyết trình về chuyên
môn, đứng hội thảo kỹ thuật.....

3. Kỹ năng mềm
Giao tiếp tốt, hoạt bát, nhanh nhẹn, có khả năng lập kế hoạch và tổ chức, khả năng thuyết trình tốt.

4. Nơi cư trú
Ưu tiên tuyển người tại địa bàn, nơi công tác

Yêu cầu chung:

•  Trung thực và có tinh thần trách nhiệm.
  •  Am hiểu địa bàn ứng tuyển.
  •  Năng động, chăm chỉ, có khả năng làm việc độc lập và chịu áp lực công việc.
  •  Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng tốt.

Phúc lợi:

•  Lương cơ bản theo thỏa thuận và hấp dẫn.
  •  Phụ cấp.
  •  Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo đúng quy định của Công ty và pháp luật
  •  Thưởng hàng năm theo chính sách Công ty
  •  Du lịch hàng năm

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Ứng tuyển trực tuyến: ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ : 01 CV mô tả quá trình học tập và  làm việc qua email sau:

Hoặc gửi trực tiếp hồ sơ về địa chỉ:

CÔNG TY TNHH BENH MEYER AGRICARE VIỆT NAM
 Đường D3, KCN Phú Mỹ II, Phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

1904