Tập đoàn Uniqlo là một thương hiệu thời trang mang tính tiêu biểu của Nhật Bản: kiểu mẫu, sáng tạo và bền vững…với những sản phẩm may mặc sử dụng nguyên vật liệu mới, chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Được thành lập năm 1963 và phát triển mạnh mẽ cho đến nay, với mạng lưới rộng khắp các nước với hơn 900 cửa hàng.

Hằng năm, Connect Job (tên cũ: TOPCAREER) đại diện tuyển dụng cho Uniqlo tại Tp. HCM và Hà Nội, thu hút hàng ngàn sinh viên tham dự ứng tuyển.

Bạn đã sẵn sàng cho chương trình tuyển dụng PRODUCTION MANAGEMENT STAFF lớn nhất năm của nhãn hàng thời trang UNIQLO tại Việt Nam?

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: PRODUCTION MANAGEMENT STAFF

Tham gia vào các hoạt động sản xuất như Quality, Cost, Delivery, Innovation.

YÊU CẦU:

- Sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp trong vòng 3 năm. Không yêu cầu chuyên ngành.
- Có niềm đam mê với lĩnh vực quản lí sản xuất hàng may mặc, thời trang...

TRÌNH ĐỘ NGOẠI NGỮ:

- Tiếng Anh: giao tiếp tốt trong môi trường doanh nghiệp

PHÚC LỢI

- Được công ty hỗ trợ điện thoại di động để làm việc
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm đầy đủ theo luật VN, chế độ bảo hiểm 24/24, bảo hiểm khi đi công tác nước ngoài
- Được hỗ trợ học tiếng Nhật
- Hỗ trợ phí đi lại
- Tham gia các chuyến du lịch cùng công ty và tiệc tất niên

Hạn chót nhận hồ sơ06/06/2018.

- NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI:

* Ứng viên tại HCM:  bit.ly/UNIQLOforHCM18

**Lưu ý: Các bạn phải đăng ký tài khoản để đăng ký thành công.

Thời gian diễn ra buổi thông tin và phỏng vấn Vòng 1:

+ Tại HCM:  15-16 tháng 6, 2018

+Tại Hà Nội:  19-20 tháng 6, 2018

*Lưu ý:

Nộp hồ sơ ứng tuyển sớm để tránh tình trạng hệ thống quá tải vào những ngày gần Deadline.

- Đăng tải đầy đủ thông tin và CV lên hệ thống khi apply trên website của ConnectJob.

Ban Tuyển Dụng chỉ liên hệ với những ứng viên vượt qua vòng duyệt CV.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

ĐT: 028 668 777 22

Facebook: https://www.facebook.com/ConnectJobAgentVN