Trung tâm ngoại ngữ New Windows chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 06 năm 2010. Tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ. New Windows xác định việc xây dựng chất lượng và dịch vụ là trọng tâm hàng đầu hướng đến mục tiêu trở thành Trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Website: www.newwindows.edu.vn

Hiện tại New Windows có 03 chi nhánh tại Cần Thơ có nhu cầu mở rộng hoạt động, nay Trung tâm Ngoại ngữ New Windows thông báo tuyển dụng:

Vị Trí Giáo Viên

• Có kỹ năng sư phạm, diễn đạt tốt.
  • Có kinh nghiệm giảng dạy là một lợi thế.
  • Năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.

Yêu Cầu bằng cấp ngoại ngữ

• Tiếng Hoa (số lượng 2): Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Hoa hoặc có chứng chỉ quốc tế HSK5 hoặc TOCFL Band B
  • Tiếng Hàn (số lượng 2): Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Hàn hoặc có chứng chỉ quốc tế TOPIK II
  • Tiếng Anh (số lượng 2): Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc đã có chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 trở lên
  • Tiếng Nhật (số lượng 2): Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Nhật hoặc đã có chứng chỉ năng lực Nhật ngữ từ N3 trở lên

Vị Trí Tư Vấn - Học vụ

Mô tả công việc:

• Thực hiện các công việc liên quan đến tư vấn, thuyết phục và hỗ trợ học viên
  • Quản lý thông tin, thời gian biểu của giáo viên và học viên
  • Nắm bắt tốt xu hướng thị trường, lập kế hoạch phát triển bộ môn tiếng Hoa và thực hiện các kế hoạch chung của Trung tâm
  • Phân tích, báo cáo tình hình tiềm năng, số lượt đăng ký của học viên theo tháng, quý, năm
  • Các công việc khác do cấp trên yêu cầu

Yêu cầu vị trí tư vấn – học vụ

• Có khả năng thích nghi nhanh chóng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu áp lực tốt
    • Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm
    • Có khả năng nghiên cứu và phân tích thị trường tiềm năng
    • Yêu thích làm việc trong lĩnh vực ngoại ngữ và giáo dục
    • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng
    • Ngoại hình ưa nhìn, chất giọng thu hút
    • Ưu tiên có ngoại ngữ

QUYỀN LỢI & CHẾ ĐỘ

Khi là nhân viên chính thức của New Windows

Quyền lợi:

- Thu nhập hấp dẫn, phát triển theo năng lực của bản thân. Với New Windows, không cần thời gian bạn vào trước hay sau, chúng tôi chỉ nhìn vào năng lực của bạn để chi trả mức thu nhập xứng đáng nhất.

- Thời gian làm việc linh động, vẫn làm việc 48 giờ/tuần, nhưng với lịch trực theo ca linh hoạt, bạn vẫn có thể sắp xếp thời gian để đi học, làm các công việc khác của bản thân mình.

- Chế độ thưởng Lễ, Tết. Khuyến khích tinh thần làm việc, gắn kết tại Trung tâm, vào các dịp Lễ lớn toàn quốc, Lễ trong ngành,… New Windows sẽ dành tặng các bạn những phần thưởng đặc biệt.

- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,… theo qui định Nhà nước.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và năng động.

- Cơ hội phát triển bản thân: Bạn sẽ có cơ hội tham các khóa học đào tạo kỹ năng, năng lực, miễn phí tham gia học ngoại ngữ, cơ hội thể hiện năng khiếu của bản thân,…

CÁCH NỘP HỒ SƠ

* ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

Trung tâm New Windows

219A1, Đường 3/2, Hưng lợi, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ ( tòa nhà màu đỏ, cách thế giới di động 3 căn)

Tel: 02926 546 567 - 02926 292 206 - 02926 550 088