Teach For Vietnam là một đối tác trong mạng lưới giáo dục phi lợi nhuận toàn cầu Teach For All, hoạt động với sứ mệnh xây dựng một hệ thống các nhà lãnh đạo tương lai bằng việc tìm kiếm và phát triển tài năng trẻ từ nhiều ngành nghề khác nhau để thiết lập một Hệ Sinh Thái Giáo Dục bền vững và hoàn thiện cho tất cả trẻ em ở Việt Nam.

“Tất cả trẻ em đều xứng đáng có cơ hội phát triển tối đa tiềm năng.” Web: https://teachforvietnam.org/

Nội dung chương trình Leadership Development Fellowship

Bạn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau? Bạn đang muốn phát triển kỹ năng lãnh đạo? Bạn tin vào tiềm năng của mỗi trẻ em và khát khao đóng góp cho giáo dục để xây dựng một hệ sinh thái bình đẳng và vượt trội?

Teach For Vietnam đang tìm kiếm những bạn trẻ đầy nhiệt huyết để gia nhập Leadership Development Fellowship (Hành Trình Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo) cho Khóa 2019 - 2021. Giảng dạy Tiếng Anh và STEM, các bạn sẽ được đào tạo thêm những kiến thức STEM thực tiễn để truyền tải cảm hứng cho học sinh, làm việc với giáo viên địa phương, thúc đẩy ứng dụng khoa học trong giảng dạy và nâng cao nhận thức cộng đồng.

Chương trình Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo Leadership Development Fellowship - LDF) của Teach For Vietnam là một chương trình lãnh đạo được công nhận toàn cầu trong 2 năm để phát triển những lãnh đạo từ nhiều ngành nghề khác nhau để xây dựng một hệ sinh thái bình đẳng và vượt trội.

Nơi diễn ra dự án: Hiện các giáo viên dạy chính thức ở Tây Ninh và sẽ mở rộng thêm ra các tỉnh thành khác. 

 1. Tại sao nên lựa chọn chương trình Leadership Development Fellowship? a. Được đào tạo kỹ năng:
 • Là một Giáo viên - Lãnh đạo, bạn sẽ tạo ra các hoạt động tập thể: Những tác động tích cực mang tính tập thể sẽ được tạo nên qua sự trang bị sâu về kiến thức, kỹ năng và chuyên môn ở địa phương để tạo tác động tích cực tới học sinh, giáo viên địa phương, phụ huynh và cộng đồng; cùng với phong trào toàn cầu đã diễn ra trên 48 quốc gia khắp thế giới, và 6 quốc gia Đông Nam Á. Điểm nổi bật của STEM Fellowship là sự kết hợp của việc giảng dạy STEM (Khoa học, Công Nghệ, Kỹ Thuật, Toán) và kết hợp với Design Thinking hay còn được gọi là “Thiết Kế để Thay Đổi”. Phương pháp này nhắm đến việc thiết kế những cách tiếp cận tổng thể tới những thử thách tầm cỡ quốc gia như du lịch và nông nghiệp.
 • Trở thành người lãnh đạo trong lớp học: Chương trình này sẽ giúp bạn trở thành giáo viên Tiếng Anh & STEM toàn thời gian, có lương để trang bị cho học sinh những kỹ năng quan trọng để thành công trong thế kỷ 21 qua những trải nghiệm thực hành vui, câu lạc bộ STEM, trở thành nhà sáng chế trong Fablab, tham gia vào các CLB Khởi Nghiệp và thực hành qua nhiều dự án khác nhau.
 • Trở thành người lãnh đạo trong trường học: Bạn sẽ xây dựng mối quan hệ với giáo viên và hiệu trưởng, khởi xướng và thi hành các dự án để phát triển giáo dục ở trường địa phương và mạng lưới xung quanh.
 • Trở thành người lãnh đạo trong cộng đồng: Bạn sẽ tích cực tương tác với cộng đồng địa phương để hành động tới những thay đổi tích cực với những dự án hỗ trợ phát triển bền vững và phát triển cộng đồng. b. Được đào tạo chuyên môn:
 • Bạn tự tin có thể dạy Tiếng Anh (tốt nghiệp chuyên ngành Anh văn hoặc có bằng IELTS, TOEFL) nhưng không có kiến thức STEM: Vẫn có thể tham gia giảng dạy Tiếng Anh và được đào tạo, áp dụng STEM vào giảng dạy.
 • Bạn đến từ lĩnh vực Kỹ thuật,ngành khoa học, công nghệ, sư phạm (toán, vật lý, hóa học, sinh học), nông lâm nghiệp, kiến trúc HOẶC có hứng thú với các môn học STEM nhưng chưa tốt Tiếng Anh: Vẫn có thể tham gia giảng dạy STEM và được huấn luyện thêm Tiếng Anh c. Các quyền lợi cơ bản khác:
 • Mức thu nhập: 8,000,000 VND /tháng (được đóng đầy đủ BHXH, BHYT)
 • Xem thêm quyền lợi tại https://teachforvietnam.org/fellowshipapply/ 2. Ai là đối tượng mà chúng tôi đang tìm kiếm? Chúng tôi tìm kiếm những bạn trẻ sẵn sàng tham gia hành trình Fellowship được công nhận toàn cầu với những tố chất và tư duy sau: Tinh thần cầu tiến, tư duy tăng trưởng, niềm tin vào trẻ em và tiềm năng của họ, giá trị sự bình đẳng và tư duy hướng đến sự phát triển, ý nghĩa thiết thực. a. Yêu cầu cơ bản:
 • Công dân Việt Nam
 • Bằng cử nhân ở bất kỳ ngành nào hoặc giấy chứng nhận đã hoàn thành Cử Nhân.
 • GPA tối thiểu: 2.5/4, hoặc 6.5/10
 • Đam mê giảng dạy
 • Năng động và có tinh thần cầu tiến
 • Kỹ năng giao tiếp tốt
 • Sự cam kết với sứ mệnh và tầm nhìn, tương hợp với những giá trị cốt lõi của Teach For Vietnam. b. Kỹ năng cần thiết:
 • Có khả năng lãnh đạo thông qua các kinh nghiệm trước đó
 • Khả năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện và sáng tạo xuất sắc
 • Niềm tin mạnh mẽ về tiềm năng của trẻ em
 • Khiêm tốn, tôn trọng sự đa dạng và thấu cảm với người khác
 • Quyết tâm, linh hoạt, kiên trì trước các thử thách 3. Cách thức ứng tuyển: Truy cập đường link dưới và chọn nút ứng tuyển tương ứng với vị trí bạn phù hợp - “Apply for English + STEM” hoặc “Apply for STEM Fellowship” để ứng tuyển qua mẫu đơn online ngay trên website của Teach for Vietnam: https://teachforvietnam.org/fellowshipapply/


 

Số lượt truy cập

1212622
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1135
4659
35149
1212622