Giới thiệu về Công ty:

Công ty TNHH Bel Gà chuyên sản xuất và cung cấp gà con 01 ngày tuổi hướng thịt (DOC) và hướng trứng (DOL) cho thị trường trong nước và xuất khẩu, là công ty đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm tại Việt Nam đạt chứng nhận GLOBAL GAP. Cùng với hệ thống thiết bị trang trại và ấp nở hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, Công ty TNHH Bel Gà tự hào là đơn vị cung cấp cho thị trường gà giống 01 ngày tuổi đạt chất lượng cao và ổn định.

Mô tả công việc:

1. Kiểm tra sức khỏe gà hàng ngày
  2. Lên lịch Thú y
  3. Báo cáo dữ liệu và hiệu suất của đàn
  4. Thực hiện các công việc do sự sắp xếp của quản lý

Yêu cầu:

1. Nam/ nữ Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Bác sĩ thú y/ chăn nuôi thú y
  2. Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  3. Có kỹ năng về điều hành công việc, quản lý con người.
  4. Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu áp lực cao trong công việc.
  5. Có thể đi công tác và làm việc ngoài giờ theo yêu cầu công việc
  6. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm

Lương: thỏa thuận

Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần