Công ty TNHH Tiệp Phát được thành lập từ năm 2001, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm phục vụ Nuôi Trồng Thủy Sản và các sản phẩm nông nghiệp,… Qua quá trình hơn 17 năm hoạt động, Công Ty cũng đã khẳng định được thương hiệu và là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm Nuôi Trồng Thủy Sản khắp cả nước

Tiệp Phát được nhượng quyền và được huấn luyện một cách chuyên nghiệp về các công nghệ hiện đại và phương pháp quản lý chất lượng hiệu quả nhất bởi đối tác từ Mỹ, Thái Lan, v.v

Tiệp Phát tự hào về đội ngũ kỹ sư có bề dày kinh nghiệm thực tế và được đào tạo bởi chuyên gia trong và ngoài nước. Trình độ chuyên môn cao Với phương châm xây dựng thương hiệu dựa trên uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ, hiện nay, thị trường của Tiệp Phát đã vươn rộng khắp cả nước. Các sản phẩm của Tiệp Phát đã lên đến hàng trăm với đa dạng chủng loại cho tôm, cá, ếch, gia súc gia cầm, nông nghiệp và nguyên liệu thô.

Sứ mệnh của Tiệp Phát là luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và những kỹ thuật nuôi trồng thủy sản tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu thiết thực và đa dạng của bà con nông dân cũng như giúp bà con gặt hái thành công.

Nhân Viên Kinh Doanh Thuốc Thủy Sản

Mô Tả  Công Việc:

+ Tạo mối quan hệ và chăm sóc khách hàng trên địa bàn quản lý.

+ Duy trì và gia tăng doanh số bán hàng từ đại lý, Farm, hộ nuôi

+ Xây dựng và phát triển khách hàng có sắn hoặc làm kỹ thuật tại ao nuôi.

+ Chăm sóc KH hỗ trợ kỹ thuật, kinh doanh, cập nhật thông tin thị trường

+ Thông tin công ty: http://tiepphat.com

+ Thông tin tuyển dụng: http://tiepphat.com/vi/recruitment/

Số lượng cần tuyển:

1. Khu vực Miền Tây

+ Mảng tôm: 20 vị trí

+ Mảng cá: 10 vị trí

1. Khu vực Miền Trung

+ Mảng Tôm: 10 vị trí

Quyền Lợi

+ Lương cơ bản 6.500.000 đến trên 10.000.000, Thưởng chiết khấu 3% tổng doanh số bán

+ Thưởng KPI, Thưởng nóng hàng tháng, thưởng Quý, Năm….

+ Thưởng : 4% tổng trị giá đơn hàng trong tháng đầu tiên

+ Phụ cấp công tác phí, chi phí tiếp khách, phụ cấp nhà ở, xăng xe, điện thoại.

+ Được hưởng các chế độ (Tham gia BHXH, BHYT, BH thân thể, BH thất nghiệp và các chính sách công đoàn....) quy định của nhà nước

+ Được tham gia các khóa huấn luyện chuyên nghiệp nâng cao kỹ năng

+ Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến.

+ Làm việc được nghỉ theo quy định nhà nước, thưởng lễ tết, chế độ du lịch theo quy định công ty.

Yêu Cầu kỹ năng:

+ Nam, học chuyên ngành Thủy Sản, Bệnh Học hoặc các ngành có liên quan

+ Kinh nghiệm: mới ra trường hoặc 01 năm kinh nghiệm ( Công ty sẽ đào tạo về kỹ năng kinh doanh, sản phẩm… trước khi ra thị trường)

+ Trình độ: Thủy sản hoặc các ngành có liên quan.

+ Giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe, có khả năng đàm phán. Cẩn thận, siêng năng, trung thực.

HÔ SƠ

+ CV Xin việc, SYLL, HK, CMND, giấy khám sức khỏe ảnh (3x4),  ... (chấp nhận hồ sơ photo)

+ Gọi trực tiếp anh Nguyễn Phước Huy: 0901.034.686 – 0939.89.74.78

+ Nộp hồ sơ trực tiếp tại: 87 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM