Công ty TNHH Fourbros là công ty chuyên nhập khẩu vá phân phối sản phẩm thuốc và thức ăn bổ sung dùng cho nuôi trồng thủy sản. Do nhu cầu mở rồng kinh doanh chúng tôi cần tuyển dụng Nhân viên kinh doanh tại khu vực Miền Tây. Chi tiết như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh - Phát triển thị trường
  2. Kinh nghiệm: Không yêu cầu
  3. Lương cơ bản: 6 - 8tr/ tháng
  4. Lương thưởng khác: Hoa hồng bán hàng - Thưởng doanh số
  5. Nơi làm việc: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau
  6. Yêu cầu công việc: Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới, theo dõi cong nợ
  7. Quyền lợi khác: Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến trong công việc, chế độ đã ngộ tốt, được cử đi đào tạo chuyên sâu nếu phù hợp, công việc linh hoạt, du lịch cuối năm...
  8. Yêu cầu khác: Tinh thần làm việc theo nhóm, chủ động sáng tạo trong công việc
  9. Số lượng cần tuyển:  09

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Anh Huỳnh Hữu Trực