Vị trí tuyển: QC Bán hàng phụ gia ngành Thủy Sản.

Số lượng: 10.

Mô tả công việc:

• Tìm kiếm khách hàng, phát triển thị trường & chăm sóc khách hàng.
  • Kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm tại công đoạn xếp khuôn, xử lý phụ gia.
  • Phân loại, phát hiện các sản phẩm,bán thành phẩm sai, lỗi và yêu cầu công nhân xử lý, sửa chữa.
  • Kiểm tra chất lượng, qui trình sản xuất, độ an toàn trên dây chuyền sản xuất.
  • Kiểm soát công nhân cân phụ gia đúng công thức quy định.
  • Theo dõi và giảm sát quy trình xử lý phụ gia đúng theo quy trình đã đưa ra của nhà máy.
  • Điều chỉnh quy trình xử lý phụ gia theo từng lô nguyên liệu, theo ca, theo mùa nguyên liệu.
  • Chịu trách nhiệm quán lý về định mức và chất lượng sản phẩm tại khâu mình quản lý.
  • Kết hợp với xưởng sản xuất xử lý dứt điểm các lỗi không phù hợp.
  • Biết sử dụng thành thạo các loại dụng cụ do lường, các máy móc thiết bị trong khâu xử lý phụ gia.

Yêu cầu:

• Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành chế biến thuỷ sản, công nghệ thực phẩm trở lên.
  • Có tính chịu khó, chịu áp lực trong công việc tốt,nhanh nhẹn.
  • Thời gian làm việc: Làm việc theo ca.
  • Nơi làm việc các tỉnh Miền Tây.

Quyền lợi được hưởng:

• Trong tháng đầu tiên được đào tạo và học các khóa về xử lý phụ gia thủy sản của các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
  • Tiền thưởng Lễ, Tết theo chế độ Công Ty.
  • Được hưởng các quyền lợi theo quy định của công ty và các quyền lợi khác theo quy định của Pháp Luật( BHYT, BHXH…).
  • Mức lương: Thỏa thuận.

Thông tin nhà tuyển dụng:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 14 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp. HCM