Công ty TNHH New Hope Vĩnh Long do Singapore đầu tư, thuộc tập đoàn New Hope, là tập đoàn nằm trong top 3 toàn cầu, chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi. Công ty nằm trong khu công nghiệp Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, phía Bắc giáp tỉnh Hậu Giang, gần thành phố Cần Thơ, có lợi thế về vị trí địa lý, giao thông thuận lợi. Diện tích nhà máy là 5 hecta, kế hoạch đầu tư 18.000.000 USD, xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại hóa với sản lượng 250.000 tấn mỗi năm, dây chuyền sản xuất được lắp đặt thiết bị hiện đại nhất trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản phẩm bao gồm nhiều chủng loại thức ăn thủy sản, thức ăn gia súc gia cầm và thức ăn đặc biệt.

Hiện nay, do nhu cầu phát triển thị trường, công ty TNHH New Hope Vĩnh Long cần tuyển NHÂN VIÊN KINH DOANH  (MẢNG THỦY SẢN)

Số lượng cần tuyển: 20 người

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành nuôi trồng thủy sản / bệnh học thủy sản;
  • Kinh nghiệp : không yêu cầu;
  • Trung thực, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;
  • Chịu khó, kiên nhẫn, chịu được áp lực, có sức khỏe tốt;
  • Có kỹ năng giao tiếp, truyền đạt thông tin và thuyết phục tốt;
  • Có kỹ năng quản lý công việc và giải quyết vấn đề linh hoạt và hiệu quả;
  • Ưu tiên ứng viên có thể đi làm ngay.

Mô tả công việc:

• Chịu trách nhiệm phát triển thị trường, quy hoạch thị trường, duy trì chăm sóc và phục vụ khách hàng, tạo sức cạnh tranh sản phẩm, duy trì trao đổi tốt đẹp với khách hàng, giải quyết vấn đề thực tế, xây dựng hình tượng Công ty trong mắt khách hàng;
  • Kịp thời thu thập, tìm hiểu thị trường khách hàng và khu vực chủ yếu là thông tin chính sách,biến đổi sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, đồng thời làm tốt việc điều tra nghiên cứu báo cáo chi tiết về công ty, cung cấp đề xuất kiến nghị để công ty điều chỉnh sản phẩm và điều chỉnh chính sách cho phù hợp;
  • Có kinh nghiệm quản lý và kinh doanh bán hàng trong lĩnh vực thức ăn thủy sản tại thị trường Việt Nam, có các khả năng: đàm phán, tổ chức, trao đổi, thương lượng;
  • Có sự nhận biết nhạy bén về thị trường, khả năng nắm bắt động thái và phương hướng thị trường, có khả năng phân tích, phán đoán độc đáo đối với thông tin thị trường; hoàn thành nhiệm vụ bán hàng một cách toàn diện theo hai bên đã thỏa thuận.

Mức lương: Thỏa thuận lúc phỏng vấn

Chế độ phúc lợi:

• Áp dụng theo bộ luật lao động Việt Nam; tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm, nghỉ lễ, tết,....;
  • Chế độ thưởng và ưu đãi tốt;
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao.

Yêu cầu nộp hồ sơ:

• Đơn xin việc;
  • Sơ yếu lý lịch;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • CMND, hộ khẩu (bản photo công chứng);
  • Các bằng cấp có liên quan (bản photo công chứng);
  • Đơn xác nhận hạnh kiểm;
  • 02 tấm hình kích thước 3x4.

Ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 (7h30-11h30, 13h -17h) tại trụ sở Công ty Lô I, KCN Bình Minh, ấp Mỹ Hưng 2, xã Mỹ Hòa, Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long

- Liên hệ Phòng nhân sự: 0270 3752 819